Lọc

Các bộ lọc đang áp dụng

Hiển thị tất cả 6 kết quả

Ampe kìm

Ampe kìm thường được nhắc đến với công dụng hỗ trợ đo dòng điện với dải đo tương đối rộng từ 100mA cho đến 200mA. Điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho các cá nhân trong gia đình hoặc thợ điện sử dụng để đo dòng điện. Hiện nay trên thị trường, Ampe kìm đang được bán với giá rất rẻ và phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi người.
Một số model Ampe kìm được tích hợp nhiều tính năng như đồng hồ vạn năng là đo: điện áp, điện trở, tần số… Tên của dụng cụ đo lường này được đặt theo đơn vị đo cường độ dòng điện là ampe.

Chức năng Ampe kìm:

Ampe kìm có chức năng chính là đo dòng điện. Ngoài ra một số loại có tích hợp thêm tính năng đo điện áp xoay chiều, điện trở, tần số, nhiệt độ (chọn thêm đầu đo nhiệt), kiểm tra dẫn điện…
Có hai loại đồng hồ đo điện Ampe kìm chính hiện đang được sử dụng rộng rãi đó là:Ampe kìm màn hình hiển thị số, và ampe kìm màn hình hiển thị kimTùy vào mục đích dùng mà bạn sẽ lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp. Để mua được sản phẩm đồng hồ đo ampe này thì bạn có thể liên hệ với giaiphapdokiem.vn.

Cơ chế hoạt động của Ampe kìm:

Trong dòng điện xoay chiều, từ trường biến thiên sinh ra bởi dòng điện có thể gây cảm ứng điện từ lên một cuộn cảm nằm gần dòng điện.

Cách sử dụng Ampe kìm:

Ampe kìm cũng giống như Đồng hồ vạn năng: Muốn đo dòng thi kẹp vào đoạn dây mà dòng điện chạy qua. Còn muốn đo điện áp, đo thông mạch và các thông số khác thì cắm thêm que đo và sử dụng như cách sử dụng đồng hồ vạn năng thông thường.

Chúng tôi là một trong những nhà cung cấp các dòng linh kiện, phụ kiện, sản phẩm hỗ trợ công nghiệp chất lượng cao được nhập từ chính hãng, trong đó có đồng hồ ampe kìm. Đảm bảo mọi sản phẩm đều có giấy chứng thực từ nhà sản xuất và chế độ bảo hành thích hợp nhất. Vậy nên, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

Danh sách thiết bị Ampe kìm tại Giải Pháp Đo Kiểm: