Khúc Xạ Kế Đo Độ Ngọt Brix Trong Thực Phẩm HANNA HI96801

Giá (chưa VAT): 6,500,000

Giá (đã VAT): 7,150,000

Model: HI96801 Tình trạng: Còn hàng Nhà sản xuất: Xuất xứ: Romania Bảo hành: 12 tháng
Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Các tính năng Khúc Xạ Kế Đo Độ Ngọt Brix Trong Thực Phẩm HANNA HI96801

MÀN HÌNH LỚN, ĐA CẤP

HANNA HI96801 có màn hình lớn hiển thị giá trị độ ngọt của mẫu thực phẩm theo %Brix cùng với nhiệt độ của mẫu bên dưới

HIỆU CHUẨN 1 ĐIỂM

HANNA HI96801 có chức năng hiệu chuẩn bằng nước cất hoặc nước khử ion trước khi đo mẫu

BÙ NHIỆT ĐỘ TỰ ĐỘNG (ATC)

HANNA HI96801 có chức năng đo nhiệt độ sẽ đọc kết quả là Giá trị độ ngọt đã được bù nhiệt độ chính xác mà không cần tính toán gì thêm

 

KHOANG CHỨA MẪU BẰNG THÉP KHÔNG GỈ

Dễ dàng vệ sinh sau khi đo và chống ăn mòn

KÍCH THƯỚC MẪU NHỎ 

  • Mẫu chỉ cần khoảng 2 giọt (100 μl)

THIẾT KẾ NGĂN BỤI BẨN VÀ HƠI NƯỚC

  • THỜI GIAN ĐO NHANH, DỄ SỬ DỤNGThời gian cho kết quả chỉ 1.5 giây lý tưởng để phân tích nước trái cây,nước ép, mật ong..

KHÚC XẠ KẾ LÀ GÌ?

Khúc xạ kế HANNA HI96801 là phương pháp đo mẫu dựa trên chỉ số khúc xạ của mẫu. Chỉ số khúc xạ là một thước đo cách ánh sáng đi qua mẫu như thế nào. Tùy thuộc vào thành phần của mẫu, ánh sáng sẽ khúc xạ và phản xạ một cách khác nhau. Bằng cách đo này với một cảm biến hình ảnh tuyến tính, chỉ số khúc xạ của mẫu có thể được đánh giá và sử dụng để xác định tính chất vật lý của nó như nồng độ và mật độ. Ngoài các cảm biến hình ảnh tuyến tính, khúc xạ kế sử dụng một ánh sáng LED, lăng kính và thấu kính để đo.

Biến động về nhiệt độ sẽ ảnh hưởng đến độ chính xác của chỉ số khúc xạ, vì vậy việc sử dụng bù nhiệt độ được khuyến nghị cao cho kết quả đáng tin cậy. Khúc xạ kế chứa cảm biến nhiệt độ tích hợp và được lập trình với các thuật toán bù nhiệt độ theo Sách Phương Pháp ICUMSA cho phần trăm dung dịch sucrose.

Thông số kỹ thuật của Khúc Xạ Kế Đo Độ Ngọt Brix Trong Thực Phẩm HANNA HI96801

THANG ĐO0 đến 85% Brix

0 đến 80°C (32 đến 176°F)

ĐỘ PHÂN GIẢI0.1% Brix

0.1°C (0.1°F)

ĐỘ CHÍNH XÁC±0.2% Brix

±0.3 °C (±0.5 °F)

BÙ NHIỆT ĐỘtự động từ 10 và 40°C (50 đến 104°F)
THỜI GIAN ĐOkhoảng 1.5 giây
KÍCH THƯỚC MẪU NHỎ NHẤT100 μL
NGUỒN SÁNGLED vàng
KHOANG CHỨA MẪUvòng thép không gỉ và lăng kính thủy tinh
TỰ ĐỘNG TẮTsau 3 phút không sử dụng 
VỎIP65
PIN1 pin 9V / khoảng 5000 phép đo
KÍCH THƯỚC192 x 102 x 67 mm 
KHỐI LƯỢNG420 g 
BẢO HÀNH12 tháng

(đối với sản phẩm còn nguyên tem và phiếu bảo hành)

CUNG CẤP GỒM– Máy đo HI96801

– Pin (trong máy)

– Hướng dẫn sử dụng

– Chứng chỉ chất lượng máy

– Phiếu bảo hành

– Hộp đựng máy.

Khúc Xạ Kế Đo Độ Ngọt Brix Trong Thực Phẩm HANNA HI96801

Product Not Found
Khúc Xạ Kế Đo Độ Ngọt Brix Trong Thực Phẩm HANNA HI96801 6,500,000

Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

Tư vấn & hỗ trợ: 0901 668 234

Đánh giá bài viết này