Top 3 máy đo điện trở đất Hioki được đánh giá tốt nhất

Máy đo điện trở đất Hioki được các kỹ sư điện đánh giá tốt nhất hiện nay phải kể đến các model như Hioki FT6031-03, Hioki FT3151, Hioki FT6380-50. Để tìm hiểu thông tin chi tiết về từng sản phẩm mời Quý vị theo dõi bài viết sau đây của Giải Pháp Đo Kiểm sẽ rõ ngay. 

Top 3 máy đo điện trở đất Hioki được đánh giá tốt nhất

Máy đo điện trở đất Hioki FT6031-03

may do dien tro dat hioki
Máy đo điện trở đất Hioki FT6031-03
Hioki FT6031-03 là máy đo điện trở đất được sử dụng để ngăn ngừa sự hư hỏng của thiết bị. Loại máy này được thiết kế có chuẩn chống thấm nước hai cực hoặc ba cực, chuẩn chống bụi IP67, thanh nối đất độ nhạy cao, cuộn cáp sáng tạo giúp làm giảm thời gian hoàn thành các phép đo điện trở đất.
Thiết bị còn sở hữu các đặc điểm nổi bật sau:
 • Cấp bảo vệ IP67, là lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực công nghiệp.
 • Kiểm tra điện trở của tất cả các loại mặt đất từ cấp A đến cấp D, chỉ với 1m.
 • Dải đo rộng từ 0 đến 2000 Ω.
 • Giảm thiểu thời gian đi cáp với thanh nối đất và cuộn dây cáp cải tiến.
Hioki FT6031-03 được ứng dụng để kiểm tra thông số điện trở đất của các hệ thống tiếp địa, điện áp, tần số, các trở kháng phụ trợ của hệ thống nối, hệ thống tiếp địa.

Máy đo điện trở đất Hioki FT3151

Hioki FT3151
Thiết bị đo điện trở đất Hioki FT3151

Máy đo điện trở đất Hioki FT3151thiết bị đo lường sử dụng hệ thống vi sai pha AC để đo điện trở tiếp đất, đảm bảo các phép đo chính xác không bị ảnh hưởng bởi điện áp đất và điện trở tiếp đất phụ.

Hioki FT3151 sở hữu những đặc điểm chính:

 • Phương pháp ba điện cực, phương pháp hai điện cực (đo lường đơn giản).
 • Dải đo rộng, từ 0 đến 1150Ω, dựa theo tiêu chuẩn Châu Âu.
 • Tần số đo có thể chuyển đổi để giảm ảnh hưởng của sóng hài nguồn điện.
 • Thanh nối đất mỏng hơn: Vì sự thay đổi độ dày của thanh nối đất phụ gần ra gần như không thay đổi điện trở nối đất của chúng nên Hioki FT3151 sử dụng các thanh mỏng hơn để đi vào lòng đất một cách dễ dàng. Cuộn dây đo không bị xoắn và rối nên rất dễ dàng khi thu lại cuộn dây đo.
 • Đảm bảo an toàn, đo lường tin cậy.

Máy đo điện trở đất Hioki FT3151 được ứng dụng để kiểm tra thông số điện trở đất của các hệ thống tiếp địa, điện áp, tần số, trở kháng phụ trợ của hệ thống nối, hệ thống tiếp địa…

Máy đo điện trở đất Hioki FT6380-50

may do dien tro dat hioki
Hioki FT6380-50

FT6380-50 cũng được đánh giá là một trong những máy đo điện trở đất Hioki tốt nhất nên sử dụng. Thiết bị có khả năng kẹp quanh các sợi dây nối đất cho ra kết quả nhanh chóng và chính xác. Sử dụng thiết bị không cần thanh nối đất phụ trợ, không cần ngắt kết nối dây đất, đo từ dòng rò lên đến 60A.

Máy đo điện trở đất Hioki FT6380-50 có thể kẹp quanh cáp nối. Thiết bị có hai lõi dùng để đưa điện áp vào và đo dòng điện:

1. Bộ chuyển đổi điện áp đưa điện áp xác định vào hệ thống nhiều điểm nối đất.

2. Từ điện áp xác định và dòng điện đã đo, điện trở tổng của vòng mạch được tính theo phương trình sau: Rx + 1/ [ (1/R1) + (1/R2) + (1/R3) + (1/R4) + … ] = V/I. Gọng kìm 0.79 inch (20mm) của thiết bị siêu mỏng cho phép người dùng hoàn thành công việc dễ dàng và hiệu quả ở cả những điểm hẹp.

Máy đo điện trở đất Hioki FT6380-50 mới tương thích với Z3210. Khi lắp Z3210 trong thiết bị, kết nối không dây Bluetooth® được kích hoạt; ác dữ liệu đo có thể được truyền đến ứng dụng chuyên dụng miễn phí GENNECT Cross hoặc tệp Excel® của bạn và báo cáo. GENNECT Cross được biết đến là một ứng dụng miễn phí của thiết bị đo Hioki cho phép người dùng quản lý và kiểm tra các kết quả đo, tạo báo cáo.

FT6380-50 là thiết bị đo và kiểm tra điện có cài đặt cảnh báo âm thanh, đèn led để thông báo giá trị điện trở hoặc dòng điện vượt quá ngưỡng.

Mua máy đo điện trở đất Hioki ở đâu chất lượng, giá tốt?

may do dien tro dat hioki
Thiết bị đo điện trở đất

Để mua máy đo điện trở đất Hioki chính hãng với mức giá tốt bạn nên đến đại lý Hioki Việt Nam. Và công ty Giải Pháp Đo Kiểm là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu chuyên phân phối các sản phẩm này, Quý khách hàng có thể an tâm tuyệt đối khi mua hàng tại đây. Sản phẩm được Giải Pháp Đo Kiểm nhập khẩu tận gốc nên luôn đảm bảo về chất lượng và giá thành.

Chúng tôi có đầy đủ giấy tờ chứng nhận về nguồn gốc xuất xứ, công khai để khách hàng kiểm chứng trước khi mua hàng. Và để tạo sự an tâm cho Quý khách, công ty đưa ra những cam kết sau đây:

 • Hoàn Tiền 100% nếu sản phẩm là hàng giả.
 • Đổi trả 1-1 nếu sản phẩm bị lỗi do bên sản xuất.
 • Hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng, không làm gián đoạn công việc của khách hàng.

Với hơn 5+ năm hoạt động, chúng tôi đã bán hàng ngàn sản phẩm ra thị trường, tất cả khách hàng đều hài lòng với sản phẩm và dịch vụ. Vì vậy, Quý khách có thể an tâm đặt niềm tin trọn vẹn tại công ty chúng tôi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP ĐO KIỂM

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *