Top 4 máy đo điện trở giá trị lớn Hioki bán chạy nhất

Máy đo điện trở giá trị lớn Hioki thường được sử dụng để kiểm tra, đánh giá hiệu suất hoạt động của các thiết bị. Với nhiều tính năng nổi bật, công suất làm việc tốt, bền bỉ, giá thành tốt… các sản phẩm của Hioki luôn được người dùng đón nhận một cách nồng nhiệt. Sau đây Giải Pháp Đo Kiểm sẽ gợi ý top 4 model đo điện trở giá trị lớn được bán chạy nhất của hãng Hioki để Quý vị tham khảo và lựa chọn. 

Top 4 máy đo điện trở giá trị lớn Hioki

Thiết bị đo điện trở cách điện giá trị cao Hioki SM7810

may do dien tro gia tri lon hioki
Máy đo điện trở giá trị lớn Hioki SM7810

Hioki SM7810 là máy đo điện trở giá trị lớn với dòng đo siêu nhỏ có độ phân giải chỉ 0.1 fA. Thiết bị được sử dụng để kiểm tra, đánh giá hiệu suất hoạt động của linh kiện điện tử trong các sản phẩm điện thoại di động, xe điện… Điểm nổi bật của thiết bị này là sản phẩm có khả năng đo lên đến 8 kênh, gấp đôi so với các model khác, cải tiện đáng kể hiệu quả đo của dây chuyền sản xuất.

Hioki SM7810 có khả năng đo dòng rò nhanh chỉ 6,8ms giúp cải thiện tốc độ kiểm tra. Thiết bị có thể được dùng để xây dựng dây chuyền sản xuất tụ gốm nhiều lớp (MLCC), có khả năng hình thành phép đo cùng lúc 8 kênh giúp giảm thời gian thao tác của thiết bị tự động và chi phí sản xuất MLCC. Bộ nguồn của sản phẩm cho phép xây dựng hệ thống kiểm tra lý tưởng để tích hợp vào thiết bị tự động – cố vấn.

Máy đo điện trở giá trị lớn Hioki SM7810 chuyên dụng cho các hệ thống đa kênh. Có thể mở rộng khả năng thử nghiệm bằng cách đặt điện áp lên 32 kênh qua việc sử dụng chức năng cài đặt điện áp dòng kép 8 kênh hoặc 16 kênh.

Khi sử dụng dải dòng lớn (1mA), người dùng có thể nhanh chóng xác định MLCC công suất lớn có tốt hay không, giúp nâng cao độ tin cậy của kiểm tra liên hệ. Vì việc kiểm tra tiếp điểm cũng có thể được thực hiện trong quá trình đo tốc độ cao, ngăn chặn việc đánh giá sai về tiếp xúc kém của đầu dò đo. Do đó, độ tin cậy của cuộc kiểm tra được nâng cao.

Thiết bị đo điện trở giá trị lớn Hioki SM7120

may do dien tro gia tri lon hioki
Máy đo điện trở giá trị lớn Hioki SM7120

Máy đo điện trở giá trị lớn Hioki SM7120 cũng là một trong những model được các kỹ sư điện đánh giá cao. Thiết bị sở hữu các tính năng chính sau đây:

 • Khả năng chống ồn tốt hơn 300 lần
 • Đầu ra tối đa: 2000 V
 • Màn hình tối đa: 2 × 10 ^ 19 Ω
 • Độ phân giải tối thiểu: 0,1 fA
 • Tích hợp EXT I / O, RS-232C, GP-IB và USB
 • Thiết kế linh hoạt, đa năng:  Đo điện trở cao / Điện kế / Picoammeter / IR Meter
 • Đo điện trở của vật liệu bằng cách kết hợp với điện cực tùy chọn

Đặc điểm nổi bật của Hioki SM7120:

Hioki SM7120 có thiết kế hiện đại: Thiết bị được trang bị màn hình hiển thị 2000V / 2 * 10 ^ 19 Ω cực sắc nét và rõ ràng. Sản phẩm cải thiện khả năng chống điện áp cao và hiệu suất cách ly trong các bộ phận. Hioki SM7120 được đánh giá cao về sự hoàn hảo cho EV và các ứng dụng điện áp cao khác.
Thời gian kiểm tra tiếp điểm nhanh: Hioki SM7120 khi tiến hành đo tiếp xúc có thể đạt tốc độ với thời gian 6,4ms = 4,1 ms đo + 2,3 ms. Trong đó, thời gian kiểm tra từ đầu vào TRIG đến đầu ra INDEX cho kiểm tra sản xuất hàng loạt là 6,4m và và đo so sánh đạt 7,0 ms.
Cải thiện khả năng chống ồn: Nhờ sự kết hợp của mạch nổi Super Megohm mới và các đầu nối ba trục, Hioki SM7120 có khả năng chống lại tiếng ồn tốt từ nguồn điện hay môi trường bên ngoài.
Kiểm tra liên hệ hiệu suất cao: SM7120 được trang bị kiểm tra tiếp điểm có thể xác định tụ điện công suất thấp chỉ vài pF cũng như các đối tượng đo có điện dung nhỏ. Thiết bị còn có khả năng lựa chọn 2 băng tần để đảm bảo hiệu quả cao cho quá trình kiểm tra tiếp điểm. Trong dây chuyền sản xuất pin, người ta thường chọn tần số kiểm tra tiếp điểm giúp ngăn chặn các tín hiệu kiểm tra phút trên trang web.
Tính năng kiểm tra hai tiếp điểm này cũng được người dùng áp dụng cho chế độ picoammeter với nguồn điện bên ngoài. Cách kiểm tra liên hệ với hiệu suất cao nhằm ngăn cản các lần thử lại không cần thiết. Đồng thời phát hiện dư thừa của nguồn điện bên ngoài và tránh tình trạng giảm takt hay tỷ lệ năng suất bị giảm đi.

Thiết bị đo điện trở giá trị cao Hioki SM7110

may do dien tro gia tri lon hioki
Máy đo điện trở giá trị lớn Hioki SM7110

Hioki SM7110 là máy đo điện trở cách điện cao cấp được trang bị dải đo điện trở siêu cao và dòng điện cực thấp với độ phân giải lên đến 0,1 fA cung cấp phép đo chính xác trên dây chuyền sản xuất. Thiết bị này được thiết kế để sử dụng trong việc đánh giá và kiểm tra hiệu suất của các linh kiện điện tử trong các sản phẩm như điện thoại thông minh và xe hybrid, đồng thời hỗ trợ đầu ra điện áp đo lên đến 1000 V.

Đặc điểm nổi bật của máy đo điện trở giá trị lớn Hioki SM7110:

 • Khả năng chống nhiễu tốt hơn 300 lần giúp mang lại độ chính xác cao khi thử nghiệm
 • Đầu ra tối đa 1000V
 • Dải hiển thị điện trở tối đa 2×10^19 Ω
 • Tích hợp các cổng giao tiếp để hoạt động tốt trên dây chuyền EXT I / O, RS-232C, GP-IB và USB
 • Thiết kế linh hoạt, đa năng, Đồng hồ đo điện trở cao / Điện kế / Picoammeter / IR Meter
 • Đo điện trở của vật liệu bằng cách kết hợp với điện cực tùy chọn

Thiết bị đo điện trở giá trị cao Hioki SM7420

may do dien tro gia tri lon hioki
Thiết bị đo điện trở giá trị lớn Hioki SM7420

Máy đo điện trở giá trị lớn Hioki SM7420 có dòng điện cực nhỏ, sở hữu 4 kênh đo cùng lúc mang đến kết quả đo nhanh và chính xác. Thiết bị được ứng dụng để cải thiện năng suất của các thành phần thụ động như tụ điện và bộ lọc.

Tính năng của Hioki SM7420: 

 • Khả năng chống ồn tốt hơn 300 lần
 • Tốc độ xử lý 6000 ps/phút lý tưởng cho các dây chuyền sản xuất hàng loạt
 • Kiểm tra kết nối dung lượng thấp độc lập với kênh đo
 • Hoàn hảo để trang bị trên các máy tự động
 • Tích hợp các cổng giao tiếp để hoạt động tốt trên dây chuyền EXT I / O, RS-232C, GP-IB và USB
 • Độ phân giải thấp nhất xuống đến 0,1 fA
 • Hioki SM7420 lý tưởng để lắp trong dây chuyền tự động, dễ dàng xây dựng dây chuyền kiểm tra dòng rò MLCC

Nhà phân phối máy đo điện trở giá trị lớn Hioki

Giải Pháp Đo Kiểm tự hào là nhà phân phối Hioki Việt Nam chuyên phân phối các thiết bị đo lường của hãng Hioki Nhật Bản nổi tiếng thế giới. Máy đo điện trở giá trị lớn Hioki được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp tại nhà sản xuất nên luôn có giá tốt nhất cho Quý khách hàng. Đồng thời, công ty có nhiều ưu đãi hấp dẫn như giảm giá sản phẩm, tặng quà tặng, voucher… tùy từng thời điểm nhằm tri ân khách hàng.

Chưa dừng lại ở đó! Giải Pháp Đo Kiểm còn đặc biệt chú trọng đến chính sách bảo hành, chúng tôi luôn bảo hành sản phẩm đúng quy định nhà sản xuất với sự hỗ trợ nhanh chóng – tận tình. Đội ngũ tư vấn viên và kỹ thuật viên sẵn sàng hỗ trợ 24/7, bất cứ khi nào khách hàng cần chúng tôi đều có mặt, không làm gián đoạn công việc của Quý vị.

Bạn có nhu cầu mua máy đo điện trở giá trị lớn Hioki? Liên hệ ngay đến Giải Pháp Đo Kiểm ngay hôm nay!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP ĐO KIỂM

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *