may-do-ph-nhiet-do-trong-bia-chuyen-nghiep-hanna-hi98167-1
may-do-ph-nhiet-do-trong-bia-chuyen-nghiep-hanna-hi98167-2

Máy đo pH/Nhiệt Độ Trong Bia Chuyên Nghiệp Hanna HI98167

Giá (chưa VAT): 18,520,000

Giá (đã VAT): 20,372,000

Model: HI98167 Tình trạng: Còn hàng Nhà sản xuất:

– Thiết kế dạng máy đo cầm tay, nhỏ gọn, chắc chắn.

– Đi kèm phụ kiện để đo pH trực tiếp chuyên trong bia

– Độ chính xác lên đến ±0.002 pH.

– Hiệu chuẩn tự động tại 1 hoặc 2 điểm.

– Ghi dữ liệu tự động

– Xuất dữ liệu sang PC bằng cáp USB

– Máy đo đi kèm đầy đủ điện cực, dung dịch chuẩn, rửa và pin.

– Vali đựng máy tiện lợi, chắc chắn khi di chuyển

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Tổng quan sản phẩm Máy đo pH/Nhiệt Độ Trong Bia Chuyên Nghiệp Hanna HI98167

TẠI SAO CẦN ĐO pH TRONG SẢN XUẤT BIA

Máy đo pH/Nhiệt Độ Trong Bia Chuyên Nghiệp Hanna HI98167

Việc đo pH trong quá trình sản xuất bia rất quan trọng do ảnh hưởng của nó đối với hoạt động của enzyme trong quá trình nghiền, hoạt động của men trong quá trình lên men và sự kết hợp của các thành phần hương liệu. Theo dõi và kiểm soát độ pH cho phép một hồ sơ hương vị phù hợp và đảm bảo một sản phẩm ổn định. Nhà sản xuất bia phải đối mặt với một số thách thức khi đo pH. Bột nghiền có hàm lượng chất bán rắn và đường cao được hình thành từ quá trình chuyển đổi tinh bột bằng hoạt động enzyme. Cả hai có thể gây ra vấn đề, bao gồm cả việc phủ mờ lớp thủy tinh và làm tắc mối nối.

Máy đo pH/Nhiệt Độ Trong Bia Chuyên Nghiệp Hanna HI98167CẢNH BÁO TÌNH TRẠNG ĐIỆN CỰC THEO VẠCH

– Một chỉ báo từ 1 đến 5 vạch trên màn hình cho biết tình trạng thực tế của điện cực pH

– Cảnh báo khi điện cực cần được vệ sinh hoặc hiệu chuẩn lại

HIỆU CHUẨN TỰ ĐỘNG

– Hiệu chuẩn giúp máy luôn trong tình trạng tối ưu nhất khi đo pH, đảm bảo độ chính xác cao cho kết quả pH đo được.

– Chỉ cần nhúng điện cực vào dung dịch chuẩn, nhấn nút và máy sẽ tự động chuẩn tại 4.01,7.01,10.01 hoặc NIST 4.01, 6.86, 9.18.

Máy đo pH/Nhiệt Độ Trong Bia Chuyên Nghiệp Hanna HI98167THIẾT KẾ CẦM TAY, CHẮC CHẮN, NHỎ GỌN

Được chế tạo để vừa vặn thoải mái trong bàn tay để sử dụng ngoài hiện trường.

Lựa chọn vỏ chống nước và vỏ bọc cao su chống sốc (mua riêng)

VỎ CHỐNG THẤM

Được thiết kế để chịu được va đập nhẹ, thân máy IP67 mới đảm bảo hiệu suất cao nhất trong mọi môi trường.

Lớp vỏ được bảo vệ chống bụi và hơi nước xâm nhập từ mọi hướng hoặc từ tay cầm ẩm ướt.

Máy đo pH/Nhiệt Độ Trong Bia Chuyên Nghiệp Hanna HI98167

CỔNG GẮN ĐIỆN CỰC KẾT NỐI NHANH

Đầu nối “Quick DIN” giúp việc gắn và tháo đầu dò trở nên đơn giản và dễ dàng.

Lớp cao su bảo vệ cáp và ron chống nước nước mà không cần vặn xoắn giúp tránh bị gãy các chân cắm như kiểu cũ.

Máy đo pH/Nhiệt Độ Trong Bia Chuyên Nghiệp Hanna HI98167MỐI NỐI VẢI

Điện cực FC2143 có một mối nối vải cho diện tích tiếp xúc mẫu lớn hơn mối nối ceramic thông thường. Điều này rất hữu ích khi đo độ pH của các mẫu chất lỏng có hàm lượng chất rắn cao hơn như bột nghiền, rong biển hoặc bia.

ĐẦU ĐIỆN CỰC PHẲNG

Giúp dễ dàng làm sạch sau khi đo và ngăn chất rắn trong các mẫu nghiền và men ủ biến bám trên cảm biến để kéo dài tuổi thọ.

THÂN ĐIỆN CỰC BẰNG TITAN

Bảo vệ bút đo khỏi sự cố vô tình bị vỡ cho nó lý tưởng cho môi trường sản xuất bia thô.

Máy đo pH/Nhiệt Độ Trong Bia Chuyên Nghiệp Hanna HI98167

VALI ĐỰNG MÁY TIỆN LỢI, CHẮC CHẮN

– Dung dịch rửa điện cực chuyên dụng trong mẫu bia. RỬA ĐIỆN CỰC SAU MỖI LẦN ĐO rất quan trọng, nếu có chất bẩn bám lên điện cực sẽ làm điện cực mau hỏng. Dung dịch rửa chuyên dụng giúp rửa điện cực pH nhanh chóng, dễ dàng loại bỏ dầu và chất rắn có trong các sản phẩm thực phẩm, kéo dài tuổi thọ điện cực.

– Dung dịch chuẩn pH4.01 &7.01 dạng gói đảm bảo sự tươi mới cho mỗi lần hiệu chuẩn.

Thông số kỹ thuật Hanna HI98167

Thang đo

pH

-2.0 đến 20.0 pH

-2.00 đến 20.00 pH

-2.000 đến 20.000 pH

mV

±2000 mV

-20.0 đến 120.0°C (-4.0 to 248.0°F)

Độ phân giải

pH

0.1 pH; 0.01 pH; 0.001 pH

mV

0.1 mV

0.1°C (0.1°F)

Độ chính xác

pH

±0.1 pH

±0.01 pH

±0.002 pH

mV

±0.2 mV

±0.4°C (±0.8°F) (không gồm sai số đầu dò)

Thang đo offset mV tương đối

±2000 mV

Hiệu chuẩn pH

Lên đến 5 điểm (1.68, 4.01, 6.86, 7.01, 9.18, 10.01, 12.45) và 5 đệm tùy chỉnh

Bù nhiệt

Bằng tay hoặc tự động -20.0 đến 120.0°C (-4.0 đến 248.0°F)

Điện cực pH

FC2143 thân titan có cảm biến nhiệt độ tích hợp, cổng DIN và dây cáp dài 1m (đi kèm)

Trở kháng đầu vào

1012 Ω

Ghi dữ liệu

200 mẫu (100 cho pH và 100 cho mV)

Kết nối máy tính

Bằng cổng USB với phần mềm HI92000 (tải về) và dây cáp micro USB

Pin

4 pin AAA 1.5V/khoảng 200 giờ sử dụng liên tục không đèn nền

Môi trường

0 đến 50°C (32 đến 122°F); RH max 100% (IP67)

Kích thước

185 x 93 x 35.2 mm

Khối Lượng

400 g

Bảo hành

12 tháng cho máy và 06 tháng cho điện cực

(đối với sản phẩm còn nguyên tem và phiếu bảo hành)

Cung cấp gồm

Máy đo HI98167

Điện cực pH/nhiệt độ thân titan, dây cáp dài 1m FC2143

– Dung dịch chuẩn pH4.01 (230mL) HI7004M

– Dung dịch chuẩn pH7.01 (230mL) HI7007M

– Dung dịch rửa chuyên dụng trong bia HI700682 (2 gói)

– 2 cốc nhựa 100mL

– Pin (trong máy)

– Cáp micro USB kết nối máy tính

– Hướng dẫn sử dụng

– Chứng chỉ chất lượng cho máy và điện cực

– Vali đựng máy

Tài liệu Hanna HI98167

Hướng dẫn sử dụng

Download

Catalog

Product Not Found
Máy đo pH/Nhiệt Độ Trong Bia Chuyên Nghiệp Hanna HI98167 18,520,000

Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

Tư vấn & hỗ trợ: 0901 668 234

Từ khóa:
5/5 - (700 bình chọn)