Hiển thị tất cả 8 kết quả

Sắp xếp: Bán chạy nhất

Các thiết bị kiểm tra an toàn điện hay thiết bị kiểm tra điện, thiết bị đo điện, máy đo điện… là công cụ rất cần thiết trong quá trình sửa chữa, bảo trì hệ thống điện. Hiện tại công ty Giải Pháp Đo Kiểm đang là nhà cung cấp các thiết bị này, chúng tôi có đa dạng dòng sản phẩm với phân khúc giá khác nhau phục vụ nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khách hàng. Mời Quý vị tìm hiểu thông tin chi tiết về các sản phẩm dưới đây. 

Giải Pháp Đo Kiểm cung cấp các thiết bị kiểm tra an toàn điện chính hãng

Công ty Giải Pháp Đo Kiểm được mệnh danh là “ông vua” trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị đo lường điện tại Việt Nam. Là địa chỉ bán hàng uy tín được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Không chỉ máy đo điện mà tất cả sản phẩm do Giải Pháp Đo Kiểm cung cấp đều là hàng chính hãng, chất lượng cao đến từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Hioki Nhật Bản, Kyoritsu Nhật Bản, Sanwa Nhật Bản, Uni-T Trung Quốc, Testo Đức… 

Cam kết dành cho khách hàng:

  • Hàng chính hãng, đầy đủ chứng thực nguồn gốc sản phẩm cũng như phụ kiện đi kèm. 
  • HOÀN TIỀN 100% nếu thiết bị đo điện không phải là hàng chính hãng. 
  • Bảo hành đúng quy định nhà sản xuất. 
  • Đổi trả Miễn Phí nếu sản phẩm bị lỗi do phía sản xuất. 
  • Cho phép kiểm tra hàng trước khi thanh toán.

Các loại thiết bị kiểm tra điện do Giải Pháp Đo Kiểm cung cấp gồm? 

Thiết bị kiểm tra an toàn điện có khá nhiều loại đảm nhận chức năng khác nhau. Sau đây Giải Pháp Đo Kiểm sẽ điểm qua một vài thiết bị thường xuyên được sử dụng nhất để người dùng tham khảo: 

Bộ phát nguồn DC

bộ phát nguồn dc

Bộ phát nguồn DC còn được gọi máy cấp nguồn một chiều, là dụng cụ đo điện dùng để điều chỉnh cấp đầu ra là dòng điện một chiều từ nguồn điện 220V AC thông thường, hay có thể xem là biến đổi dòng từ AC sang DC. 

Công dụng của bộ phát nguồn DC là cấp điện áp cho các linh kiện và thường dùng để kiểm tra, sửa chữa, bảo trì điện hoặc nghiên cứu điện trong phòng thí nghiệm…

Bút thử điện

bút thử điện

Bút thử điện là thiết bị dùng để kiểm tra xem có điện trong các hệ thống điện, ổ điện, dây dẫn hở hay hệ thống điện bị hỏng hóc giúp người điều hành dễ dàng nhận biết sự tồn tại của điện áp. 

Kích thước của thiết bị kiểm tra điện này rất nhỏ gọn như cây bút bi, khi sử dụng lên nguồn điện bút sẽ tự động phát sáng. 

Khi kiểm tra điện bằng bút thử điện, nếu đèn sáng thì hãy tránh xa và dùng các thiết bị bảo hộ điện để đấu nối, đảm bảo an toàn cho người thực hiện. Còn nếu đèn không sáng nghĩa là hệ thống không có điện, tuy nhiên vẫn có trường hợp bút thử điện bị hư hỏng nên cũng cần cẩn trọng. 

Lưu ý: Dụng cụ đo điện này không thể dùng được trên điện áp một chiều DC. Thiết bị có khả năng gây giật điện nếu phần vỏ cách điện bị hở hoặc chạm vào đầu bút. 

Kiểm tra thứ tự pha

thiết bị kiểm tra thứ tự pha

Thiết bị kiểm tra thứ tự pha còn được gọi đồng hồ chỉ thị pha hay máy đo thứ tự pha. Đây là thiết bị kiểm tra điện dùng để xác định và hướng dẫn nhận biết thứ tự các pha. Thiết bị là công cụ đơn giản nhất để xác định trình tự pha. 

Trong ứng dụng chiếu sáng và sưởi ấm, trình tự pha không quan trọng. Nhưng với hệ thống ba pha không cân bằng, khi trình tự pha bị đảo sẽ khiến các dòng nhánh nhất định thay đổi cường độ của nó. Lúc này, hệ thống sẽ cung cấp các giá trị khác nhau của dòng chảy và điện áp. 

Tương tự, với hoạt động song song của máy biến áp và máy phát điện cần đảm bảo đúng trình tự pha. Vì nếu sai trình tự chuỗi pha của bất kỳ máy nào có thể gây thiệt hại nghiêm trọng cho toàn bộ hệ thống. 

Bởi vậy, thiết bị đo chỉ thị pha rất cần thiết, để xác định pha dòng điện nhanh chóng và đảm bảo an toàn. 

Phụ kiện an toàn điện

phụ kiện an toàn điện

Ngoài ra, trong quá trình kiểm tra an toàn điện cũng cần có sự góp mặt của các phụ kiện như dây đo, cáp USB kết nối, bộ nguồn Adapter… để hỗ trợ các thiết bị đo điện vận hành đạt hiệu quả cao nhất.

Báo giá thiết bị kiểm tra an toàn điện

Hiện tại các thiết bị kiểm tra điện kể trên đều được công ty Giải Pháp Đo Kiểm cung cấp. Mỗi dòng sản phẩm chúng tôi có đa dạng model đến từ nhiều hãng khác nhau như Hioki, Sanwa, Kyoritsu, Uni-T… 

Dĩ nhiên, giá thành của các model sẽ có sự chênh lệch tùy chất lượng, tính năng, hiệu suất làm việc… Nhân viên của Giải Pháp Đo Kiểm sẽ tư vấn và báo giá chi tiết ngay sau khi nhận được liên hệ từ Quý khách hàng. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP ĐO KIỂM