Hioki Cho Ra Mắt Sản Phẩm Mới Thiết Bị Đo Đa Năng Hioki DT4261

Sau thời gian nghiên cứu và phát triển, Hioki vui mừng thông báo ra mắt Thiết Bị Đo Đa Năng Hioki DT4261. Để kỷ niệm 75 năm đổi mới của Đồng hồ đo đa năng Hioki, sẽ có một đợt khuyến mãi đặc biệt cho đặt hàng trước khi ra mắt từ lúc 10h ngày 15 tháng 10 năm 2021. Khi đặt hàng Thiết Bị Đo Đa Năng Hioki DT4261 khách hàng sẽ được tặng bộ kết nối không dây Z3210 và móc khoá dùng cho Thiết Bị Đo Đa Năng Hioki DT4261 phiên bản giới hạn. Việc bán hàng đặt trước sẽ diễn ra từ ngày 15 tháng 10 năm 2021 đến ngày 29 tháng 10 năm 2021 và được mở bán ở các nước Đông Nam Á.

Lễ ra mắt chính thức sẽ diễn ra ngày 30 tháng 10 năm 2021 và khách hàng sẽ chỉ nhận được móc khóa phiên bản giới hạn sau thời gian này.

Sản phẩm Thiết Bị Đo Đa Năng Hioki DT4261 được thiết kế có thể gắn với bộ kết nối không dây Z3210. Nó sẽ tăng hiệu quả làm việc tại hiện trường bằng cách nhập dữ liệu đo được của bạn trực tiếp vào các mẫu Excel. Hơn nữa, khi sử dụng với ứng dụng di động GENNECT Cross miễn phí, bạn có thể thực hiện phân tích sóng hài đơn giản.

Hioki Cho Ra Mắt Sản Phẩm Mới Thiết Bị Đo Đa Năng Hioki DT4261

Xu hướng phát triển với Thiết Bị Đo Đa Năng Hioki DT4261

Hiện tại, Hioki đã và đang mở rộng dòng sản phẩm thiết bị đo tại chỗ hỗ trợ giao tiếp không dây Bluetooth® để hợp lý hóa việc kiểm tra thiết bị điện do thợ điện và kỹ thuật viên bảo trì thực hiện. Việc nâng cao hiệu quả làm giảm chi phí của các kỹ thuật viên này, nhưng ngoài ra, ở một số khu vực như quê hương Hioki – Nhật Bản, dân số già và sự suy giảm của các kỹ thuật viên lành nghề trong lực lượng lao động đã trở thành một vấn đề. Một phần do môi trường thị trường này, chúng tôi tại Hioki đã tập trung vào việc cải thiện hiệu quả công việc bằng cách sử dụng IoT.

I. Hỗ trợ không dây: Chức năng nhập liệu trực tiếp của Excel

Khi Thiết Bị Đo Đa Năng Hioki DT4261 truyền không dây Z3210 được lắp đặt, giao tiếp không dây Bluetooth® được bật, mở ra cánh cửa cho nhiều cải tiến được Bluetooth® cung cấp. Một trong những đổi mới đó là Chức năng Nhập liệu Trực tiếp trong Excel. Chúng tôi đã nhúng chức năng này vào chính thiết bị truyền không dây. Nó cho phép chuyển trực tiếp dữ liệu đo lường sang các mẫu Excel® trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn. Chức năng Nhập trực tiếp của Excel này sẽ tăng hiệu quả công việc bằng cách loại bỏ công việc nhập dữ liệu phiền phức sau khi trở về từ hiện trường.

Hioki Cho Ra Mắt Sản Phẩm Mới Thiết Bị Đo Đa Năng Hioki DT4261

II. Đo sóng hài

Thiết Bị Đo Đa Năng Hioki DT4261 khi kết hợp với ứng dụng di động GENNECT Cross miễn phí, bạn có thể thực hiện phân tích sóng hài đơn giản. Các ứng dụng cho chức năng này bao gồm đo sóng hài của điều hòa, công suất cho hệ thống năng lượng mặt trời và phân tích sự cố của hệ thống cung cấp điện.

III. Khả năng chống bụi và chống nước tuyệt vời (tuân theo tiêu chuẩn quốc tế IP54)

Thiết Bị Đo Đa Năng Hioki DT4261 có khả năng chống bụi và chống nước cao phù hợp với những mục đích sử dụng chắc chắn.

IV. Chức năng kiểm tra cầu chì tự động – Ngăn chặn phép đo dòng điện không chính xác

Hioki Cho Ra Mắt Sản Phẩm Mới Thiết Bị Đo Đa Năng Hioki DT4261

Thiết Bị Đo Đa Năng Hioki DT4261 khi chuyển từ chức năng kẹp sang chức năng đo dòng, kiểm tra ngắt kết nối cầu chì sẽ tự động được thực hiện. Điều này cho phép người dùng biết liệu cầu chì có bị đứt trước khi đo dòng điện hay không, giúp tránh đo sai.

V. Đảm bảo an toàn thông qua các cải tiến cơ học cho que đo

Thông thường, các kỹ thuật viên phải cẩn thận trong khi đo điện áp que đo được cắm vào lỗ đo dòng điện chứ không phải điện áp. Nếu không thì cầu chì sẽ bị nổ, khi đó cầu chì cần được thay thế và mất hàng giờ cho việc thay thế. Tuy nhiên, Hioki đã giải quyết vấn đề này thông qua sự đổi mới với Thiết Bị Đo Đa Năng Hioki DT4261. Các cửa chớp ở lỗ cắm của đồng hồ vạn năng được liên kết với công tắc xoay của thiết bị theo cách chặn các lỗ để không cho đầu que đo không được sử dụng cắm vào. Điều này làm cho chúng ta không thể cắm sai que đo khi sử dụng.

Hioki Cho Ra Mắt Sản Phẩm Mới Thiết Bị Đo Đa Năng Hioki DT4261 Hioki Cho Ra Mắt Sản Phẩm Mới Thiết Bị Đo Đa Năng Hioki DT4261

Ngoài ra, que đo thử nghiệm mới của Hioki giờ đây kết hợp ống quay có thể điều chỉnh dễ dàng thay vì nắp để mang lại sự thuận tiện và an toàn hơn. Thiết kế cho phép bạn thay đổi chiều dài tiếp xúc đo lường chỉ bằng cách trượt ngón tay bảo vệ của que đo thử nghiệm lên hoặc xuống và khóa vào vị trí. Điều này làm cho việc đo lường một cách an toàn dễ dàng hơn bao giờ hết và như một phần thưởng bổ sung, bạn không còn phải lo lắng về việc mất giới hạn.

Bạn xem thêm bài viết thiết bị đo đa năng Hioki tại đây nhé.

VI. Hỗ trợ các phép đo lên đến DC 2000V cho Hệ thống năng lượng mặt trời PV với Đầu dò P2000 (sẽ được phát hành vào tháng 12 năm 2021)

Sự phổ biến ngày càng tăng của các Hệ thống quang điện lớn đi kèm với nhu cầu đo điện áp trên DC 1000V ngày càng tăng. Thiết Bị Đo Đa Năng Hioki DT4261 hỗ trợ một cách an toàn các phép đo giữa mặt đất đến DC 2000V (CAT III 2000V, CAT IV 1000V) với đầu dò điện áp cao DC P2000.

Hioki Cho Ra Mắt Sản Phẩm Mới Thiết Bị Đo Đa Năng Hioki DT4261

VII. Đặc điểm nổi bật

  • Khả năng chịu được độ cao 1m rơi xuống bê tông (thiết kế chống rơi)
  • Phạm vi nhiệt độ hoạt động rộng từ -25 ° C đến 65 ° C
  • Tự động phát hiện điện áp DC và AC (chức năng AUTO V)
  • Cảnh báo trực quan về đầu vào quá mức thông qua đèn nền màu đỏ
  • Hiển thị trực quan về hoạt động HOLD qua đèn màu camHioki Cho Ra Mắt Sản Phẩm Mới Thiết Bị Đo Đa Năng Hioki DT4261
4.7/5 - (4 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *