Hiển thị tất cả 3 kết quả

Sắp xếp: Bán chạy nhất

Các thiết bị đo môi trường được ứng dụng rất rộng rãi trong nhiều lĩnh vực/ ngành nghề như công nghiệp, nông nghiệp, điện, sản xuất và chế biến thực phẩm… Để mua được hàng chính hãng, cho kết quả đo đạc chính xác khách hàng hãy đặt mua tại Giải Pháp Đo Kiểm. Chúng tôi được mệnh danh là “ông vua” trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị đo lường tại Việt Nam, đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Tìm hiểu thông tin chi tiết về sản phẩm dưới này!

thiết bị đo môi trường

Thiết bị đo môi trường là gì?

Thiết bị đo môi trường hay còn gọi máy đo môi trường, là những thiết bị dùng để phân tích và đưa ra kết quả về các chỉ tiêu của môi trường; điển hình như ánh sáng, âm thanh, nồng độ pH, nhiệt độ, độ ẩm, tốc độ gió, độ mặn, độ đục… Điều này nhằm giúp con người có biện pháp kiểm soát, điều chỉnh sao cho phù hợp với yêu cầu và tính chất của công việc. 

Thiết bị đo môi trường ngày nay được ứng dụng rất rộng rãi trong các ngành công nghiệp, nông nghiệp, sản xuất và chế biến thực phẩm… Mỗi lĩnh vực/ ngành nghề sẽ cần sử dụng các loại thiết bị đo môi trường thích hợp. 

Lợi ích của việc sử dụng thiết bị đo môi trường

Sử dụng các thiết bị đo môi trường giúp con người theo dõi được các chỉ tiêu môi trường như nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng, âm thanh trong nhà, văn phòng, các xưởng sản xuất, khu lưu trữ hàng hóa…

Thiết bị có thể đo độ pH, độ cồn, độ ngọt, độ đục, đo dầu axis… giúp con người kiểm soát được các chỉ số, từ đó đưa ra những giải pháp hợp lý. 

Đơn vị cung cấp thiết bị đo môi trường chất lượng

đơn vị cung cấp thiết bị đo môi trường

Giải Pháp Đo Kiểm là đại lý Hioki, Kyoritsu, Sanwa, Testo, Uni-T tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp thiết bị đo môi trường của các thương hiệu này với cam kết hàng CHÍNH HÃNG 100%, có đầy đủ chứng thực về nguồn gốc xuất xứ. 

Với Giải Pháp Đo Kiểm chúng tôi luôn đặt “CHẤT LƯỢNG” và “UY TÍN” lên hàng đầu. Công ty tuyệt đối không bao giờ bán hàng giả, hàng nhái kém chất lượng để đánh mất niềm tin của khách hàng cũng như đánh mất danh dự đã gây dựng suốt nhiều năm liền. Do đó, khi mua thiết bị đo môi trường tại Giải Pháp Đo Kiểm bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng của từng sản phẩm. 

Lý do bạn nên mua thiết bị đo môi trường tại Giải Pháp Đo Kiểm 

Phương châm hoạt động của Giải Pháp Đo Kiểm đó là đặt LỢI ÍCH khách hàng lên hàng đầu. Cho nên, bên cạnh chất lượng, chúng tôi đặc biệt quan tâm đến giá thành cũng như dịch vụ bán hàng. Cụ thể là:

  • Cung cấp thiết bị đo môi trường với giá tốt hơn so với thị trường. Liên tục có chương trình ưu đãi giảm giá tri ân khách hàng. 
  • Bảo hành sản phẩm đúng quy định nhà sản xuất, hỗ trợ nhanh chóng – kịp thời.
  • Sản phẩm được đóng gói cẩn thận, kỹ lưỡng. 
  • Khách hàng được phép kiểm tra hàng trước khi thanh toán. 
  • Đổi trả đối với sản phẩm bị lỗi do phía nhà sản xuất. 
  • Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, vui vẻ đem lại cảm giác thoải mái cho khách hàng. 

Hiện tại, Giải Pháp Đo Kiểm là một trong những nhà cung cấp máy đo môi trường nói riêng, thiết bị đo lường điện nói chung lớn nhất tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm tại công ty liên tục bị “cháy hàng”, do đó, khách hàng hãy nhanh tay đặt mua ngay hôm nay để không bị bỏ lỡ cơ hội.

Những thiết bị đo môi trường phổ biến nhất hiện nay

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Giải Pháp Đo Kiểm không ngừng đa dạng hóa các dòng máy đo môi trường. Điển hình như: 

Máy đo độ ồn

thiết bị đo môi trường phổ biến

Máy đo độ ồn còn được gọi máy đo âm thanh tiếng ồn, là thiết bị dùng để đo độ ồn trong môi trường. Dựa vào kết quả đo được con người sẽ có biện pháp xử lý, khắc phục sao cho hiệu quả nhất. 

Máy đo ánh sáng

thiết bị đo môi trường phổ biến

Máy đo ánh sáng là một trong những thiết bị đo môi trường, cụ thể là dùng để kiểm tra cường độ ánh sáng thông qua bộ cảm biến bên ngoài. Người dùng có thể đo một hoặc nhiều giá trị tham chiếu cùng lúc đã được xác định từ trước. 

Máy đo áp suất

thiết bị đo môi trường phổ biến

Máy đo áp suất là thiết bị dùng đo áp lực của chất khí hoặc một chất lỏng bên trong các thiết bị kín như tàu, nồi hơi… Sản phẩm giúp người dùng xác định được độ áp suất của các sản phẩm có đạt yêu cầu về chất lượng hay không. Thường được dùng đo áp suất không khí trong xe hơi, đo áp suất trong sản xuất công nghiệp và gia công cơ khí. 

Máy đo độ rung

thiết bị đo môi trường phổ biến

Thiết bị đo môi trường không thể thiếu máy đo độ rung, đây là thiết bị dùng để kiểm tra về sự rung động của các loại máy móc hoặc động cơ. Máy có khả năng đo được những thông số như gia tốc, vận tốc của độ rung, tần số hoặc biên độ của độ rung… 

Từ kết quả đo được, người dùng sẽ xác định được tình trạng của máy móc có đúng theo thông số của nhà sản xuất đưa ra và dễ dàng kết luận tình trạng của thiết bị đang sử dụng có hoạt động bình thường hay không. 

Máy đo khoảng cách 

thiết bị đo môi trường phổ biến

Máy đo khoảng cách là dụng cụ dùng để đo khoảng cách chuyên dụng. Sử dụng thiết bị giúp giảm thời gian và tăng hiệu quả, độ chính xác của công tác đo đạc trong ngành trắc địa. 

Máy đo nhiệt độ, độ ẩm 

thiết bị đo môi trường phổ biến

Máy đo nhiệt độ còn được gọi máy đo nhiệt độ môi trường, là thiết bị dùng cảm biến cảm ứng bức xạ tia hồng ngoại từ các nguồn phát nhiệt để đưa ra kết quả nhiệt độ. Nhờ có thiết bị này mà con người có thể xác định được nhiệt độ của môi trường, từ đó đưa ra giải pháp điều chỉnh sao cho hợp lý. 

Còn máy đo độ ẩm là thiết bị dùng để xác định độ ẩm trong vật liệu và môi trường không khí. Dựa vào thiết bị đo độ ẩm con người có thể xác định được các nguy cơ và thiệt hại cho cấu trúc sản phẩm, vật liệu từ sự tích tụ độ ẩm. Từ đó có hướng xử lý vấn đề kịp thời (nếu có). 

Máy đo tốc độ

Máy đo tốc độ gồm:

– Máy đo tốc độ vòng quay: Là thiết bị dùng để đo tốc độ vòng quay cho các loại động cơ, trục của động cơ, tốc độ vòng quay của vòng bi. Từ đó đánh giá chất lượng máy móc và đưa ra phương pháp sửa chữa hiệu quả nhất. 

thiết bị đo môi trường phổ biến
Máy đo tốc độ vòng quay

– Máy đo tốc độ gió là dụng cụ dùng để đo tốc độ gió trong không khí ở mọi nơi. Thiết bị thường được sử dụng trong nhiều lĩnh vực như nông nghiệp, lắp đặt – xây dựng. 

thiết bị đo môi trường phổ biến
Máy đo tốc độ gió

Máy đo từ trường 

Máy đo từ trường là dụng cụ dùng đo bức xạ sóng điện từ phát ra từ các thiết bị điện như màn hình máy tính, tivi, động cơ điện, máy giặt, tủ lạnh… Từ đó giúp người dùng phát hiện các yếu tố liên quan đến điện từ trường làm ảnh hưởng đến sức khỏe con người hoặc có thể làm sai lệch chức năng hoạt động của các thiết bị nhạy cảm với từ trường. 

thiết bị đo môi trường phổ biến

Ngoài ra, máy đo môi trường còn có nhiều dòng sản phẩm khác như máy đo pH, máy đo độ đục, các phụ kiện đo môi trường… 

Giá thiết bị đo môi trường 

Tại Giải Pháp Đo Kiểm chúng tôi cung cấp nhiều loại thiết bị đo môi trường, mỗi dòng sản phẩm lại có đa dạng model từ các thương hiệu khác nhau như Hioki Nhật Bản, Kyoritsu Nhật Bản, Sanwa Nhật Bản, Testo Đức, Uni-T Trung Quốc. Dĩ nhiên, sản phẩm không thể đồng nhất về giá mà tùy vào tính năng, công suất, độ bền, hiệu quả làm việc mỗi model tương ứng với giá thành riêng. 

Mời Quý khách hàng liên hệ đến công ty Giải Pháp Đo Kiểm, nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá chi tiết. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP ĐO KIỂM