Địa chỉ cung cấp thiết bị kiểm tra an toàn điện chính hãng

Thiết bị kiểm tra an toàn điện là sản phẩm không thể thiếu trong quá trình sử dụng máy móc, thiết bị liên quan đến điện năng. Nó giúp kiểm tra độ an toàn của dòng điện nhằm bảo vệ tính mạng con người. Sau đây, công ty Giải Pháp Đo Kiểm sẽ cung cấp thông tin về các loại thiết bị này cũng như địa chỉ cung cấp uy tín để những ai đang quan tâm có thể tham khảo. Mời bạn theo dõi bài viết!

thiet bi kiem tra an toan dien
Bộ phát nguồn DC

Tại sao nên kiểm tra an toàn điện thường xuyên?

An toàn điện được hiểu là hệ thống biện pháp tổ chức và phương tiện kỹ thuật để ngăn chặn các tác động có hại và nguy hiểm đối với con người từ dòng điện, hồ quang điện, trường điện từ và tĩnh điện. Tất cả hệ thống điện đều có khả năng gây hại. Chính vì thế, việc kiểm tra an toàn điện thường xuyên là điều rất cần thiết.

Cụ thể việc kiểm tra an toàn điện giúp:

  • Chứng nhận sản phẩm đạt đủ các tiêu chuẩn hay không
  • Phát hiện sớm các lỗi cá thể xảy ra trong sản phẩm
  • Đảm bảo an toàn cho con người
  • Tạo sự an tâm cho người sử dụng
  • Hạn chế ảnh hưởng đến công việc nếu là đơn vị sản xuất công nghiệp, nông nghiệp…

Các thiết bị kiểm tra an toàn điện nên có

Thiết bị kiểm tra an toàn trên thị trường có rất nhiều loại phục vụ các mục đích sử dụng khác nhau. Sau đây, MTS sẽ gợi ý một vài sản phẩm cơ bản nhất để bạn tham khảo:

Thiết bị kiểm tra an toàn điện cao áp

Thiết bị này có chức năng kiểm tra khả năng chịu đựng của điện môi. Máy sẽ cung cấp một điện áp thử với giá trị lên đến hàng nghìn vol để xem trong trường hợp điện áp tăng bất ngờ khả năng thiết bị có còn tốt hay không.

Có thể hiểu rằng, khả năng cách điện của thiết bị thường nằm trong một giá trị cho phép. Khi mạch điện gặp sự cố sẽ khiến điện áp và dòng đột ngột tăng cao. Khi đó, nếu chạm tay vào thiết bị, khả năng lớp cách điện không còn hiệu quả khiến nguy cơ bị giật điện là rất cao. Bởi vậy, thiết bị kiểm tra an toàn điện cao áp rất cần thiết, xem thiết bị có đạt tiêu chuẩn trước khi đến tay người dùng hay không.

Thiết bị kiểm tra dòng rò

Thông thường dòng rò không quá nguy hiểm. Tuy nhiên, trong các khu vực nhà máy sản xuất, các thiết bị tiêu thụ điện được đặt sát nhau. Khi đó lượng điện rò rỉ ở đây có thể nguy hiểm đến tính mạng con người. Do đó, để đảm bảo an toàn chúng ta cần sử dụng thiết bị kiểm tra an toàn điện, cụ thể ở đây là dòng rò để đánh giá thiết bị và đất có vượt quá giới hạn quy định hay không.

Thiết bị kiểm tra điện trở cách điện

thiet bi kiem tra an toan dien
Thiết bị đo điện trở cách điện

Với các thiết bị như tủ lạnh, máy giặt, máy bơm… khi tiếp xúc phần vỏ thiết bị đôi khi sẽ bị điện giật. Và để đảm bảo an toàn cho người dùng, các thiết bị này cần được kiểm tra thường xuyên. Và thiết bị kiểm tra điện trở cách điện phát huy công dụng trong trường hợp này.

Thiết bị kiểm tra nối đất

Được biết, dòng điện rò có quan hệ trực tiếp với hệ thống nối đất. Hệ thống nối đất của nhà ở – công trình sẽ đưa các dòng rò rỉ điện từ thiết bị đi xuống đất làm giảm khả năng gây hại của dòng rò đến con người. Và thiết bị kiểm tra nối đất cho phép kiểm tra các cọc nối đất hoặc lên kế hoạch để đóng các cọc nối đất sao cho phù hợp và đảm bảo an toàn điện.

Giải Pháp Đo Kiểm cung cấp thiết bị kiểm tra an toàn điện chính hãng

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ cung cấp thiết bị an toàn điện chính hãng thì Giải Pháp Đo Kiểm chính là lựa chọn tốt nhất ngay lúc này. Công ty chúng tôi là nhà phân phối chính thức của các thương hiệu thiết bị đo lường điện nổi tiếng hàng đầu thế giới. Có thể kể đến một vài cái tên quen thuộc như: HIOKI, KYORITSU, SANWA, UNI-T,…

Sản phẩm của Giải Pháp Đo Kiểm luôn minh bạch về nguồn gốc xuất xứ, tính năng, chất lượng cũng như giá cả. Khi mua hàng nếu Quý khách muốn kiểm tra giấy tờ chứng minh chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp cho bạn. Và Giải Pháp Đo Kiểm chấp nhận HOÀN TRẢ sản phẩm và chịu trách nhiệm nếu sản phẩm của chúng tôi là hàng giả, hàng kém chất lượng. Chính vì thế, bạn có thể yên tâm khi mua hàng tại công ty.

Những sản phẩm thiết bị kiểm tra an toàn điện do Giải Pháp Đo Kiểm cung cấp

thiet bi kiem tra dien
Các thiết bị kiểm tra điện cung cấp bởi MTS

Với mong muốn đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng thiết bị kiểm tra điện của người dùng, Giải Pháp Đo Kiểm không ngừng đa dạng hóa sản phẩm của mình. Đến đây Quý khách có thể mua các sản phẩm như:

Giải Pháp Đo Kiểm cung cấp thiết bị kiểm tra an toàn điện với giá tốt nhất thị trường

Không chỉ cung cấp các thiết bị Sanwa, Kyoritsu, Testo, Uni-T, Hioki chính hãng với chất lượng đảm bảo; Giải Pháp Đo Kiểm còn cung cấp thiết bị kiểm tra an toàn điện với giá tốt nhất thị trường. Chúng tôi nhập hàng trực tiếp từ nhà máy sản xuất, không qua bất kì trung gian nào nên giá bán lẻ cũng tốt hơn nhiều đơn vị khác. Nếu Quý khách có nhu cầu nhập sỉ hàng về bán thì MTS sẽ có chính sách ưu đãi riêng. Chúng tôi sẽ không để khách hàng của mình phải chịu thiệt thòi trong bất cứ hoàn cảnh nào.

Liên hệ ngay MTS nhận báo giá chi tiết các thiết bị kiểm tra an toàn điện!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP ĐO KIỂM
5/5 - (18 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *