Phần Mềm Hiển Thị Smart Phone GENNECT CROSS của Hioki

GENNECT CROSS là ứng dụng miễn phí kết nối thiết bị Hioki đến điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn bằng công nghệ Bluetooth. Chỉ đơn giản ghép nối các thiết bị tương thích đến thiết bị di động của bạn để ghi dữ liệu và tạo báo cáo một cách dễ dàng.

phan mem hien thi smart phone gennect cross cua hioki

Là một ứng dụng được đặc biệt thiết kế để sử dụng với các thiết bị đo lường Hioki, cho phép bạn kiểm tra và quản lý các kết quả đo và tạo báo cáo.

Phần mềm cung cấp hàng loạt chức năng giúp quản lý dữ liệu trên hiện trường, bao gồm ảnh chụp khu vực đo, đặt các kết quả đo lên ảnh chụp và lưu ghi chú viết tay.

Tính năng chính của Gennect Cross

– Kết nối các thiết bị đến điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn

– Lưu mọi giá trị đo được trên điện thoại thông minh

– Sử dụng chức năng ghi chép để tự động lưu các dữ liệu đo được theo khoảng thời gian cài đặt trước

Phép đo tiêu chuẩn

Chạm nút [Hold] của ứng dụng để giữ giá trị đo được và chụp dữ liệu bằng cách chạm nút [Save Measured Value]. Nếu kết nối đến thiết bị với chức năng giữ, bạn có thể sử dụng tính năng HOLD của thiết bị để kích hoạt ứng dụng chụp giá trị đo được.

gennect cross

Chức năng ghi chép của phần mềm Gennect Cross

Bạn có thể định rõ khoảng thời gian ghi (từ 5 giây đến 24 giờ) và sau đó chụp dữ liệu khi kết nối với thiết bị. Bạn có thể thu nhỏ và phóng to đồ thị các dữ liệu đo trên thiết bị cầm tay. Bạn cũng có thể hiển thị dữ liệu cho tối đa 8 kênh và hiển thị các dữ liệu thống kê.

Dạng sóng trên Gennect Cross

Chức năng hiện sóng đơn giản rất hữu ích nếu bạn cho rằng các giá trị đo mà bạn nhận về không bình thường. Bạn có thể gửi dữ liệu dạng sóng như dòng điện khởi động động cơ đến ứng dụng bằng cách liên kết nó đến chức năng INRUSH của thiết bị.

Pin

Bạn có thể gửi dữ liệu tự động đến ứng dụng đơn giản bằng cách đặt que đo tiếp xúc với điểm đo. Tính năng này cho phép bạn lưu các phép đo đã liên kết mà không cần chạm vào điện thoại thông minh. Ngoài ra, ứng dụng có thể tự động đưa ra đánh giá PASS/FAIL cho pin dựa trên các dữ liệu chụp từ thiết bị kiểm tra pin.

Tạo báo cáo ngay tại hiện trường của Gennect Cross

Bạn có thể dùng dữ liệu giá trị đo và dữ liệu hình ảnh như đã chọn từ danh sách dữ liệu để tạo báo cáo định dạng PDF ngay tại hiện trường. Bạn có thể thêm tiêu đề, phụ đề, người nhận, người tạo báo cáo và logo doanh nghiệp vào trang bìa báo cáo.

phan mem hien thi smart phone gennect cross cua hioki 2

Chỉ cần kết nối Adapter Wireless Z3210 đến thiết bị Hioki tương thích để thiết lập Bluetooth® sẵn sàng một cách đơn giản.

Hioki Z3210

Đặc điểm chính
• Tăng hiệu quả công việc nhờ loại bỏ sai sót khi tạo báo cáo bằng tay
• Chuyển các giá trị đọc trên thiết bị thành báo cáo dạng đồ thị dễ đọc hơn, giúp chứng minh tính nguyên vẹn dữ liệu
• Tăng hiệu suất làm việc và tiết kiệm chi phí!
• Bổ trợ thêm những chức năng mới cho thiết bị Hioki như hiển thị dạng sóng và hơn thế nữa!
• Phù hợp quy định mạng không dây tại hơn 50 quốc gia và khu vực

(Lưu ý) Z3210 không thể sử dụng riêng lẻ. Việc truyền tin qua mạng không dây khả dụng khi kết nối với dụng cụ đo tương thích như sau:

 

 

Hỗ trợ tiết kiệm nhân công nhờ ngăn ngừa lỗi sao chép

Trước đây, các giá trị đo được ghi lại bằng tay rồi gõ lại ở văn phòng. Bằng cách thực hiện các phép đo qua kết nối không dây, bạn sẽ loại bỏ được các lỗi sao chép từ giấy vào máy tính, tiết kiệm nhân công và giảm thời gian làm việc.

Chuẩn bị báo cáo dễ dàng với Gennect Cross

Với ứng dụng miễn phí “GENNECT Cross” của Hioki, bạn có thể tạo báo cáo bằng cách sử dụng giá trị đo, đồ thị và ảnh ngay trong lúc đo.

Phù hợp với quy định mạng không dây tại hơn 50 quốc gia và khu vực

Ngay cả các công nghệ không dây với cường độ tín hiệu thấp cũng phải phù hợp quy chuẩn của mỗi quốc gia.
Z3210 phù hợp với quy định mạng không dây tại hơn 50 quốc gia và khu vực; đồng thời không vi phạm với các quy định tại quốc gia và khu vực.

Trang WEB đặc biệt GENNECT Cross

Một trang web đặc biệt giới thiệu sự ưu việt của GENNECT Cross đã được ra mắt.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp các thông tin hữu ích như chức năng, ví dụ ứng dụng, và thông tin kỹ thuật trong ngành. Truy cập trang web đặc biệt GENNECT Cross tại đây

Đối với các khách hàng đang phát triển các ứng dụng

Đối với các lệnh truyền tin, vui lòng liên hệ với Hioki

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP ĐO KIỂM

5/5 - (3 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *