Thương hiệu Dytran Mỹ – Chuyên sản xuất các cảm biến công nghiệp chất lượng cao

Dytran là hãng chuyên sản xuất các cảm biến công nghiệp chất lượng cao của nước Mỹ. Sản phẩm của thương hiệu này hiện đang có mặt ở 35 quốc gia trên toàn thế giới. Nhờ sản phẩm chất lượng, đa dạng tính năng cùng chính sách bảo hành tuyệt vời của hãng nên Dytran ghi điểm lớn trong lòng nhiều khách hàng. Sau đây mời bạn theo dõi bài viết của Giải Pháp Đo Kiểm để cập nhật các thông tin chi tiết về thương hiệu Dytran Mỹ

Giới thiệu sơ lược về Dytran

gioi-thieu-so-luoc-ve-dytran
Thương hiệu Dytran

Dytran là thương hiệu chuyên về cảm biến công nghiệp nổi tiếng của Mỹ hiện đang có mặt ở thị trường thế giới. Sản phẩm của hãng này được rất nhiều quốc gia đón nhận và tin tưởng sử dụng.

Những đặc điểm nổi bật của hãng Dytran:

 • Hệ thống quản lý chất lượng đã đăng ký 9001:2015 và AS9100:2016 phù hợp với yêu cầu của AS9104.
 • Hệ thống quản lý hiệu chuẩn Đã đăng ký ISO/IEC 17025:2017 và ANSI/NCSL Z540-1-1994.
 • Gồm có 175 nhân viên, cơ sở sản xuất rộng đến 40.000 foot vuông.
 • Chi nhánh tại 35 quốc gia.
 • Phòng Dịch vụ được trang bị đầy đủ, tiện nghi để đáp ứng xử lý việc hiệu chuẩn và sửa chữa kịp thời.
 • Mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng.

Lịch sử hình thành của công ty Dytran

Nicholas D. Change, người sáng lập và Chủ tịch Dytran, bắt đầu sự nghiệp kỹ thuật lâu dài của mình vào năm 1950, làm việc tại Bell Aircraft Co. (Wheatfield, NY) như một nhà soạn thảo. Sự nghiệp của ông tại Bell tạm thời dừng lại khi ông phục vụ trong Quân đội Hoa Kỳ từ 1952 đến 1954.

Sau đó, Nick quay trở lại Bell cho đến năm 1961, khi ông chuyển đến Kistler Instrument Corp. (Clarence, NY) và đảm nhận vị trí giám đốc dây chuyền sản xuất. Tại Kistler, ông bắt đầu sự nghiệp trong lĩnh vực thiết kế bộ chuyển đổi áp điện. Vừa làm việc toàn thời gian vừa học tập vào buổi tối, Nick hoàn thành bằng BSEE tại Đại học Buffalo vào năm 1965.

Nick tiếp tục sự nghiệp của mình tại PCB Piezotronics (Depew, NY) từ năm 1970, trở thành Giám đốc Kỹ thuật và sau đó là Chủ tịch, trước khi quay trở lại Kistler năm 1979 với cương vị Tổng thống. Tháng 9 năm 1980, với mong muốn đưa ra thị trường những thiết kế mới mẻ và sáng tạo, Nick đã thành lập Dytran ở West Seneca, NY (ngoại ô Buffalo), đặt tên công ty bằng cách kết hợp “Dynamic” và “Transducer”. Năm 1983, Dytran chuyển đến Los Angeles, CA để phục vụ khách hàng trong ngành công nghiệp máy bay và hàng không vũ trụ tốt hơn.

Với Dytran, Nick trở thành một trong những nhà thiết kế bộ chuyển đổi áp điện thành công nhất thời đại của mình. Ông sáng chế nhiều thiết bị như gia tốc kế, cảm biến lực, búa xung lực, cảm biến áp suất, bộ cấp nguồn hiện tại, máy đo độ rung, bộ khuếch đại điện tích, dây cáp và nhiều phụ kiện khác. Là người giữ nhiều bằng sáng chế, Nick là kỹ sư thiết kế chính tại Dytran trong 20 năm đầu, với nhiều thiết kế của ông vẫn là sản phẩm được ưa chuộng nhất của công ty.

Dytran hôm nay

Dytran, công ty do Nick thành lập, hiện quy tụ hơn 170 chuyên gia tài năng, hoạt động trong một cơ sở rộng 45.000 foot vuông tại Chatsworth, CA. Khi Dytran mới ra đời, Nick đã cùng ba người con của mình đảm nhận các vị trí quan trọng: Michael Change làm Chủ tịch, David Change là Phó Chủ tịch, Giám đốc Kỹ thuật và Anne Hackney là Giám đốc Tài chính.

Dưới sự lãnh đạo của thế hệ mới, Dytran đã không chỉ mở rộng sản phẩm trong lĩnh vực công nghệ áp điện mà còn phát triển các sản phẩm mới như gia tốc kế dựa trên VC-MEMS, các sản phẩm với đầu ra kỹ thuật số, gia tốc kế ba trục cấp nguồn bằng USB và nền tảng chẩn đoán máy móc và giao tiếp cảm biến dựa trên bus CAN-MD® (Mạng vùng điều khiển – Chẩn đoán máy móc). Dytran tiếp tục là nguồn cảm hứng với những đổi mới công nghệ cảm biến đột phá.

Dù Nick đã nghỉ hưu, nhưng những thiết kế cuối cùng của ông, bao gồm gia tốc kế IEPE trục đơn “Nhỏ nhất thế giới” Model 3224A và thiết bị ba trục IEPE siêu thu nhỏ Model 3133A, vẫn là những sản phẩm bán chạy nhất của Dytran. Sự kiên trì, tư duy sáng tạo, phong cách hướng đến khách hàng và tinh thần “có thể làm được” của Nick đã định hình Dytran thành công ty mạnh mẽ như hiện nay. Con người, sản phẩm và chính sách của Dytran đều phản ánh truyền thống này và chúng tôi hướng đến việc phục vụ khách hàng tốt nhất.

Các sản phẩm của Dytran

thuong-hieu-dytran-my-chuyen-san-xuat-cac-thiet-bi-do-luong-chat-luong-cao
Các sản phẩm của hãng Dytran

Tại Dytran cung cấp đa dạng sản phẩm:

 • Gia tốc kế
 • Cảm biến lực
 • Cảm biến áp suất
 • Đầu trở kháng
 • Thiết bị đo độ rung
 • Búa xung
 • Thiết bị điện tử
 • Cáp
 • Phụ kiện
 • Cảm biến nâng cao
 • can-md

Xem ngay: Các sản phẩm Dytran chính hãng

Chất lượng và dịch vụ của Dytran

Sự định cỡ

Dytran Instruments cung cấp một loạt các dịch vụ hiệu chuẩn và bảo trì định kỳ, đảm bảo rằng cảm biến của bạn luôn hoạt động ở hiệu suất tối ưu. Trong quá trình sử dụng lâu dài, đặc biệt là trong điều kiện thử nghiệm khắc nghiệt, hiệu suất của cảm biến có thể giảm xuống dưới thông số kỹ thuật ban đầu. Để duy trì độ chính xác cao, Dytran khuyến nghị hiệu chuẩn hàng năm cho cảm biến của họ.

chat-luong-va-dich-vu-cua-dytran
Cảm biến gia tốc Dytran

Tất cả các hiệu chuẩn tại Dytran được công nhận bởi A2LA và tuân theo tiêu chuẩn ISO 17025 tại thời điểm sản xuất. Quy trình này cũng được áp dụng cho các dịch vụ hiệu chuẩn thông thường. Trước khi gửi phần cứng, một số RMA từ bộ phận dịch vụ sẽ cần phải có. Dytran cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn cấp tốc và hiệu chuẩn chung để tối ưu hóa sự thuận tiện cho khách hàng. Chi tiết về các dịch vụ này có thể tham khảo tại nhà máy.

Ngoài ra, thương hiệu Dytran cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn cho gia tốc kế, cảm biến lực động, cảm biến áp suất, búa xung lực và bộ nguồn. Các dịch vụ hiệu chuẩn của Dytran có thể truy nguyên tới NIST và tuân theo các hệ thống phê duyệt ISO 17025, ISO 10012-1 và ANSI/NCSL Z540-1. Trừ khi có chỉ định khác, hiệu chuẩn được thực hiện theo quy trình sản xuất tiêu chuẩn đi kèm với cảm biến khi mua mới. Dịch vụ hiệu chuẩn nhanh chóng và toàn diện luôn sẵn có cho cả khách hàng. Nếu cần hiệu chỉnh cảm biến không phải của Dytran, hoặc cần dịch vụ sửa chữa hoặc bảo hành mới cho cảm biến Dytran, khách hàng có thể liên hệ qua email để nhận số RMA.

Dịch vụ sửa chữa

Khi cảm biến Dytran không hoạt động đúng theo thông số kỹ thuật đã công bố, nhóm Dytran cam kết xác định nguyên nhân và tìm ra giải pháp hiệu quả. Bất kể sự cố đến từ cảm biến, cáp hay các thành phần khác, Dytran có các phương tiện chuyên sâu để phân tích lỗi và giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng.

Đối với cảm biến Dytran hết hạn bảo hành, Bộ phận Dịch vụ của chúng tôi sẽ cố gắng sửa chữa bất kỳ cảm biến nào do Dytran sản xuất trong vòng hai năm kể từ ngày sản xuất. Quy trình bao gồm việc đánh giá đơn vị cảm biến trước tiên, sau đó đưa ra hành động sửa chữa thích hợp. Chúng tôi sẽ không tiến hành sửa chữa cho đến khi khách hàng được thông báo chi tiết về các khoản phí liên quan.

Lợi ích khách hàng

loi-ich-khach-hang
Dytran mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng

Dytran Instruments, Inc. tự hào cung cấp các chương trình Lợi ích Khách hàng độc đáo, nhằm đảm bảo cho khách hàng những trải nghiệm mua hàng tốt nhất.

Chương trình dự trữ hàng tồn kho

Chương trình Sensor Select™ của Dytran là một hệ thống dự trữ hàng tồn kho được tinh chỉnh để nhanh chóng cung cấp các mẫu sản phẩm phổ biến nhất của hãng. Chương trình này tăng cường khả năng cung cấp sẵn sàng các sản phẩm mà khách hàng cần nhất. Đặc biệt, các sản phẩm thuộc Sensor Select™ đi kèm với Bảo hành trọn đời nâng cao cho vật liệu và tay nghề.

Đối với các cảm biến trong danh mục thông thường, chúng tôi bảo hành 5 năm, trong khi các sản phẩm đã được sửa đổi có bảo hành 2 năm và cáp cùng phụ kiện đi kèm với bảo hành 1 năm. Sensor Select™ là giải pháp lý tưởng cho việc tìm kiếm số lượng nhỏ các sản phẩm phổ biến nhất, giúp bạn dễ dàng lựa chọn cảm biến phù hợp mà không cần phải tìm hiểu toàn bộ dòng sản phẩm của chúng tôi.

Bảo hành trọn đời

Dytran cam kết rằng các sản phẩm thuộc chương trình Sensor Select™ sẽ không gặp lỗi về vật liệu hoặc tay nghề trong suốt thời gian khách hàng sở hữu sản phẩm. Tuy nhiên, lưu ý rằng Bảo hành trọn đời này chỉ dành riêng cho những sản phẩm nằm trong danh sách của chương trình Sensor Select™ và không áp dụng cho toàn bộ các sản phẩm khác của thương hiệu Dytran.

Các loại cáp, phụ kiện, thiết bị điện tử và các sản phẩm khác không được chỉ định rõ là thuộc Sensor Select™ không nằm trong phạm vi bảo hành trọn đời này. Dytran cũng bảo lưu quyền thay đổi danh sách sản phẩm trong chương trình Sensor Select™ tùy theo thời điểm. Tuy nhiên, các sản phẩm đã được mua trong chương trình trước khi có bất kỳ sự thay đổi nào vẫn sẽ được bảo hành theo những quy định hiện hành, ngay cả khi chúng sau đó không còn nằm trong chương trình Sensor Select™.

Hoàn tiền 100%

Dytran cam kết mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng với tất cả sản phẩm thuộc dòng Sensor Select™, điều này không áp dụng cho toàn bộ các sản phẩm khác của hãng. Nếu trong vòng một năm kể từ thời điểm sản phẩm được giao, bạn cảm thấy không hài lòng với hiệu suất của bất kỳ sản phẩm Sensor Select™ nào vì bất kỳ lý do gì, Dytran sẽ hỗ trợ bạn bằng cách hoàn trả 100% giá trị sản phẩm hoặc đổi lấy một sản phẩm khác phù hợp hơn với nhu cầu đo lường của bạn.

Chính sách bảo hành

Dytran cam kết rằng Sản phẩm Tiêu chuẩn của họ, được xác định là các sản phẩm thuộc số Mẫu Danh mục được sản xuất để dự trữ hàng tồn kho thường xuyên, sẽ không có lỗi về vật liệu hay tay nghề trong vòng 5 năm kể từ thời điểm giao hàng.
Đối với sản phẩm “M-Number” đã được sửa đổi, tức là những sản phẩm được thiết kế, sản xuất và thử nghiệm theo yêu cầu cụ thể của khách hàng, Dytran đảm bảo không có lỗi về vật liệu và tay nghề trong vòng hai năm sau khi giao hàng. Các loại cáp và phụ kiện được bảo hành không có khiếm khuyết về vật liệu và tay nghề trong thời gian một năm kể từ thời điểm giao hàng.

Chương trình quyên góp giáo dục

Chương trình Tài trợ Giáo dục của chúng tôi cung cấp cơ hội đặc biệt cho sinh viên kỹ thuật và giảng viên của các trường đại học và sau đại học nhận cảm biến Dytran miễn phí cho các dự án luận văn và thí nghiệm nghiên cứu của họ.
Để được xem xét, bạn chỉ cần liên hệ với đại diện của bộ phận Tổng số khách hàng hài lòng tại nhà máy của chúng tôi ở Chatsworth, CA để được ủy quyền. Xin hãy liên hệ với Người quản lý sự hài lòng của khách hàng của chúng tôi để tìm hiểu về những tùy chọn có sẵn.

Chương trình trao đổi cảm biến đủ tiêu chuẩn ™ của Exchange

Khách hàng của Dytran có cơ hội tận dụng thêm các Lợi ích từ Chương trình Cảm biến Select™. Khi bạn quyết định giao dịch các cảm biến MEMS IEPE, Chế độ sạc và phản hồi DC đủ điều kiện cạnh tranh, bạn có thể đổi chúng lấy các mẫu tương đương của Dytran. Hơn nữa, khách hàng có thể hưởng mức giảm giá lên đến 15% khi mua bất kỳ mẫu Dytran MỚI nào tương đương. Để xác định các mẫu đủ điều kiện, xin vui lòng yêu cầu sự hỗ trợ từ Kỹ sư ứng dụng bán hàng của chúng tôi.

Đại lý Dytran tại Việt Nam

dai-ly-dytran-tai-viet-nam
Giải Pháp Đo Kiểm cung cấp đa dạng sản phẩm của Dytran

Tại Việt Nam, một trong những đại lý Dytran lớn mạnh và nổi tiếng nhất phải kể đến công ty Giải Pháp Đo Kiểm. Tại đây bạn có thể mua các sản phẩm cảm biến công nghiệp chính hãng của thương hiệu Dytran Mỹ với mức giá phải chăng. Giải Pháp Đo Kiểm cung cấp chính sách bảo hành đúng quy định của nhà sản xuất, hỗ trợ nhiệt tình và nhanh chóng nên chắc chắn mang đến trải nghiệm tốt nhất dành cho bạn.

Chúng tôi thấu hiểu rằng, để một doanh nghiệp tồn tại và phát triển lâu dài thì sự “Uy Tín & Chất lượng” phải được đặt lên hàng đầu. Chính vì thế, công ty không ngừng hướng đến những điều tốt đẹp nhất để khách hàng cảm thấy hài lòng, tin tưởng và hợp tác lâu dài.

Bạn cần mua các sản phẩm của thương hiệu Dytran hãy liên hệ ngay Giải Pháp Đo Kiểm ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết hơn nhé. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP ĐO KIỂM

4.9/5 - (10 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *