Top 5 ampe kìm đo dòng rò Hioki tốt nhất thị trường

Bạn đang có nhu cầu mua ampe kìm đo dòng rò Hioki? Giải Pháp Đo Kiểm xin giới thiệu đến bạn Top 5 sản phẩm tốt nhất hiện đang được bán chạy trên thị trường gồm: Hioki 3283, Hioki 3293-50, Hioki CM4001, Hioki CM4002, Hioki CM4003. Mời bạn tìm hiểu thông tin chi tiết về từng sản phẩm tại bài viết sau đây của chúng tôi. 

Top 5 ampe kìm đo dòng rò Hioki tốt nhất

Ampe kìm đo dòng rò Hioki 3283

ampe kim do dong ro hioki 3283
Ampe kìm đo dòng rò Hioki 3283

Hioki 3283 được đánh giá là một trong những ampe kìm đo dòng rò tốt nhất của hãng Hioki Nhật Bản. Thiết bị có khả năng đo dòng rò với dải đo từ 10mA đến 200A và độ phân giải 10μA. Nó có chức năng lưu lại những thông số đo dễ dàng khi kết hợp với bộ ghi HiCorder Memory.

Không chỉ có chức năng đo dòng điện và dòng rò, Hioki 3283 còn có khả năng lọc tần số với ngưỡng tần số 180Hz (-3Db) khi bộ lọc ở chế độ ON. Tín hiệu ra: DC 1V/F.s tại thang 200A) thời gian đáp ứng <200ms, băng thông 5Hz -15kHz (-3 Db).

Hioki 3283 còn có ưu điểm hoạt động liên tục 40 giờ, chắc chắn, độ bền cao và được trang bị màn hình LCD hiển thị thông số rõ ràng.
Với thiết kế nhỏ gọn ampe kìm đo dòng rò Hioki này dễ dàng mang theo bên mình để di chuyển sang nhiều địa điểm khác nhau.

Ampe kìm đo dòng rò Hioki 3293-50

Hioki 3293-50
Hioki 3293-50
Thêm một ampe kìm đo dòng rò Hioki nữa xứng đáng nhận được sự tin tưởng của người dùng đó là model Hioki 3293-50. Thiết bị có khả năng đo dòng rò với dải đo lớn 400mA – 400A+. Nó được ứng dụng nhiều trong các ngành kỹ thuật điện hay các hệ thống điều khiển bảo vệ rò rỉ trong hệ thống điện. Nó được tích hợp núm điều chỉnh cùng các chỉ số được in rõ ràng giúp mọi thao tác dễ dàng hơn.
Hioki 3293-50 được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp nên rất chắc chắn, đảm bảo độ bền cao. Trọng lượng sản phẩm nhẹ chỉ 135g, kích thước nhỏ gọn nên rất tiện lợi trong quá trình làm việc. Thiết bị còn có khả năng cách điện tốt nên đảm bảo an toàn cho người dùng.

Ampe kìm đo dòng rò Hioki CM4001

Ampe kim do dong ro hioki
Hioki CM4001

Hioki CM4001 được đánh giá là thiết bị đo dòng rò với công nghệ cảm biến nổi bật. Thiết bị sở hữu những ưu điểm sau đây:

Nhỏ gọn, dễ sử dụng

Hioki CM4001 được thiết kế với kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ nên rất dễ cầm nắm. Dù là nơi chật hẹp người dùng đều sử dụng sản phẩm dễ dàng và nhanh chóng. Với thiết kế gọng kìm có đường kính hàm lõi là φ24 mm giúp thiết bị đo lường nhiều loại cáp khác nhau, kể cả những loại dây cáp có độ dày lớn.

Đo dòng điện chính xác

Hioki CM4001 có thể đo từ dòng điện rò đến dòng điện tải của các hệ thống, nhà máy khác nhau. Sản phẩm có khả năng đo dòng điện AC từ 60mA đến tối đa 600A, đo được dòng dò, tần suất,… với kết quả đo chính xác cao, đảm bảo từ 0,60 mA đến 600,0A.

Độ chính xác cơ bản từ 60,00 mA đến 6.000 A là ± 1,5% rdg ± 5 dgt. Dòng khi đó, khi đo dòng điện tử 60,00 A đến 600,0 A sẽ có độ chính xác đạt ± 2,5% rdg ± 5 dgt.
Giải pháp đo One-stop đã mang đến cho người dùng khả năng đo ngoài hiện trường. Thiết bị cũng có thể đo các bó dây dày hoặc các dây đôi sát nhau.

Đa chức năng, công nghệ hiện đại

Hioki CM4001 được tích hợp công nghệ hiện đại mang đến các chức năng hoạt động nổi bật:

  • Chức năng so sánh giá trị đo giúp người dùng dễ dàng xác định sự cố rò rỉ điện.
  • Tích hợp với bộ chuyển đổi không dây Z3210 để kết nối với máy tính hoặc điện thoại thông qua Bluethooth®. Đồng thời, thiết bị kết nối được với ứng dụng miễn phí GENNECT Cross để ghi lại giá trị của kết quả đó, đánh giá kết luận và thông báo trên máy tính hay điện thoại. GENNECT Cross cũng là ứng dụng kiểm tra và xuất các dữ liệu đo được thành một báo cáo. Phần mềm có thể thực hiện các chức năng như quản lý dữ liệu hiện trường, chụp ảnh, đặt các kết quả đo để tìm được vị trí bị rò rỉ.
  • Chức năng chuyển các dữ liệu sang báo cáo Excel.

-3%
Giá:9.700.000 10.000.000

Ampe kìm đo dòng rò Hioki CM4002

Hioki CM4002
Hioki CM4002

Hioki CM4002 là ampe kìm có khả năng đo được dòng dò, dòng điện AC với 6 dải đo, đo tần số với độ chính xác cao. Thiết bị sở hữu những ưu điểm sau đây:

Thiết kế bền chắc, an toàn cho người dùng

Hioki CM4002 được thiết kế nhỏ gọn, dễ cầm nắm nên thuận tiện trong công việc. Lớp vỏ nhựa cao cấp chống chịu va đập, chống nước, chống bụi và cách điện tốt mang đến sự an toàn khi sử dụng.

Thiết bị được trang bị màn hình hiển thị rõ nét, tốc độ làm mới màm hình 5 lần/s đảm bảo đọc kết quả chính xác. Đường kính gọng kìm đạt tới φ 40 mm có thể kẹp và đo được các loại dây cáp dày hoặc đo nhiều dây cáp cùng một lúc. Hioki CM4002 có khả năng phát hiện những rò rỉ nhỏ bằng cảm biến.

Đo chính xác 

Thiết bị có độ phân giải cao mang đến kết quả đo chính xác đạt tới ± 1,0%. Ampe kìm đo dòng rò Hioki CM4002 đạt tiêu chuẩn cao về hiệu suất trong Tiêu chuẩn quốc tế  IEC / EN 61557-13. Sản phẩm cũng đạt các cấp an toàn CAT IV 300 V CAT III 600 V.

Bộ điều hợp không dây Z3210

Bộ điều hợp không dây Z3210 có chức năng liên kế đồng hồ ampe kìm với các thiết bị thông minh như điện thoại, máy tính hoặc máy tính bảng. Cho phép đọc các kết quả đo ngay trên điện thoại (máy tính bảng) rất dễ dàng.
Người dùng cũng có thể kiểm tra được vị trí và thời gian rò rỉ rất nhanh chóng. Bên cạnh đó, điện thoại cũng có thể lưu dữ liệu để phục vục cho các công việc bảo trì, sữa chữa hoặc theo dõi hệ thống điện bị rò rỉ,… Lưu ý, bộ điều hợp không dây Z3210 sẽ được bán rời, không đi kèm theo sản phẩm.

Tạo báo cáo với ứng dụng miễn phí GENNECT Cross

Ứng dụng GENNECT Cross được kết nối với sản phẩm đo thông qua Bluetooth để thực hiện xuất các báo cáo dễ dàng. Đồng thời, cũng có thể thực hiện kiểm tra và quản lý các kết quả đo thông qua báo cáo.
Ngoài ra, ampe kìm đo dòng rò Hioki CM4002 còn có tính năng chuyển các dữ liệu đo lường sang tệp Excel®; vẽ ảnh, kiểm tra thường xuyên GFCIs và RCDs…

Ampe kìm đo dòng rò Hioki CM4003

ampe kim do dong ro hioki
Ampe kìm đo dòng rò Hioki CM4003

Hioki CM4003 là ampe kìm đo dòng rò Hioki sở hữu các ưu điểm nổi bật sau đây:

Độ chính xác cao

Thiết bị có thể đo dòng dò với dải đo dộng từ 20 mA trong từ trường ngoài 400A/m, đo được các dòng điện cực nhỏ. Với thiết kế gọng kìm có đường kính kẹp 40mm giúp kẹp đường nhiều dây điện hoặc các dây cáp có độ dày cao. Với chức năng đầu ra dạng sóng/RMS thiết bị có khả năng ghi lại những kết quả theo dạng sóng kết hợp với máy ghi âm. CM4003 cũng đạt các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, tiêu chuẩn IEC / EN 61557-13.

Thiết kế cực nhỏ gọn, độ bền cao

Ampe kìm đo dòng rò Hioki CM4003 có thiết kế nhỏ gọn và bền chắc. Với chất liệu vỏ từ tính có khả năng chống chịu các va đập, có thể ngăn chặn bụi và nước tốt cùng khả năng cách điện vượt trội. Hikio CM4003 còn được thiết kế với các giắc cấp, cổng kết nối không dây để xuất các dữ liệu, báo cáo thuận tiện đến các thiết bị ngoại vi.

Đa tính năng, công nghệ hiện đại

  • Sử dụng bộ điều hợp không dây Z3210 để kết nổi ampe kìm với các thiết bị ngoại vi thông minh như điện thoại, máy tính bảng, máy tính.
  • Phần mềm miễn phí GENNECT Cross giúp chuyển các kết quả đo được từ thiết bị sang điện thoại hoặc máy tính bảnh, chuyển sang tập Excel.
  • Thông qua cảm biến nhờ gọng kìm được thiết kế lên tới φ 40 mm giúp phát hiện được những rò rỉ dễ dàng.
  • Có khả năng chụp ảnh vị trí, lên bản vẽ xây dựng được nhập vào sản phẩm đo để xác định được vị trí rò rỉ.
  • Khả năng tạo báo cáo dạng file PDF từ các kết quả được ghi lại nơi đo.
  • Sản phẩm sử dụng bộ chuyển đổi AC cho khả năng đo liên tục, cấp an toàn lên tới CAT III 300V.

Đại lý Hioki Việt Nam chuyên cung cấp ampe kìm đo dòng rò Hioki chính hãng, giá tốt

Giải Pháp Đo Kiểm tự hào là đại lý Hioki Việt Nam chuyên phân phối các dòng ampe kìm đo dòng rò Hioki chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản. Chúng tôi là đại lý uy tín lâu năm, đã và đang “thâu tóm” thị trường trong ngành thiết bị đo lường điện. Bởi vậy, đặt mua sản phẩm tại công ty chúng tôi Quý khách có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng, chính sách bảo hành và đặc biệt là về giá.

Giải Pháp Đo Kiểm nhập hàng tận gốc nên luôn có mức giá tốt nhất thị trường. Chưa kể chúng tôi còn thường xuyên giảm giá sản phẩm hoặc tặng kèm quà nhằm tri ân khách hàng. Quý vị sẽ có cơ hội mua được ampe kìm đo dòng rò Hioki chính hãng với giá “hời” nhất từ trước đến nay.

Bạn cần tư vấn và báo giá sản phẩm nào? Hãy liên hệ ngay Giải Pháp Đo Kiểm để được hỗ trợ!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP ĐO KIỂM

4.5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *