Cung cấp thiết bị đo môi trường đến từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới

Ngày nay, con người đang phải đối diện với tình trạng môi trường ngày càng bị ô nhiễm. Đó có thể là không khí, nguồn nước, đất, nhiệt độ, ánh sáng… Điều này khiến chúng ta luôn cảm thấy lo sợ trước mối đe dọa của Mẹ thiên nhiên. Lúc này, thiết bị đo môi trường đóng vai trò quan trọng góp phần đảm bảo an toàn cuộc sống.

Các thiết bị này làm nhiệm vụ đo đạc và gửi thông số về cũng như đưa ra các cảnh báo vượt mức an toàn để con người đưa ra giải pháp xử lý nhanh nhất. Công ty Giải Pháp Đo Kiểm MTS là đơn vị cung cấp thiết bị đo môi trường với sản phẩm chính hãng, chất lượng cao sẵn sàng phục vụ những ai đang có nhu cầu. 

cung cap thiet bi do moi truong
Thiết bị đo môi trường gồm nhiều chủng loại và dòng sản phẩm

Thiết bị đo môi trường là gì?

Thiết bị đo môi trường là thiết bị dùng để phân tích, đưa ra kết quả về các chỉ tiêu của môi trường như: độ pH, ánh sáng, gió, độ ồn, nhiệt độ, độ ẩm, độ cồn, độ ngọt, độ mặn, độ đục… Các thông số được gửi về khu vực trung tâm hoặc đưa ra các cảnh báo sớm nhất. Dựa trên kết quả các chỉ tiêu này của môi trường, từ đó đưa ra biện pháp kiểm soát, điều chỉnh thích hợp với điều kiện môi trường. Thiết bị đo môi trường thường được ứng dụng trong các ngành công nghiệp nuôi trồng thuỷ sản, công nghiệp cơ khí,… và nhiều lĩnh vực khác.

Vai trò của thiết bị đo môi trường

Như đã đề cập, vai trò của thiết bị đo môi trường đó là phân tích và đưa ra kết quả nhanh chóng các chỉ tiêu của môi trường để có biện pháp kiểm soát, bảo trì thích hợp. Chúng có thể theo dõi được thông số những yếu tố môi trường như độ ẩm, nhiệt độ trong nhà, văn phòng, xưởng sản xuất, kho hàng… Điều này giúp con người chủ động hơn trong việc kiểm soát được độ ẩm và nhiệt độ.

Mục đích của việc sử dụng thiết bị đo môi trường

Thiết bị đo môi trường được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Tuy nhiên chúng chủ yếu được sử dụng để:
  • Kiểm tra và kiểm soát nhiệt độ, độ ẩm trong không khí
  • Đo đạc các chỉ số nhằm dự báo thời tiết chính xác nhất
  • Đo chỉ số nước trong các ao nuôi tôm cá để có công tác xử lý khi có sự cố
  • Đo lượng nước mưa nhằm cảnh báo lũ từ xa, cảnh báo ngập lụt
  • Đo ánh sáng để có cảnh báo về sự nguy hiểm của các ngày thời tiết xấu
  • Đo các chỉ số phục vụ công tác nghiên cứu, ứng dụng các giải pháp môi trường
  • Đo chất lượng không khí để có biện pháp an toàn ở nơi có không khí ô nhiễm
  • Đo chất lượng nước thải cho các công ty sản xuất để có biện pháp xử lý đúng quy trình

Địa chỉ cung cấp thiết bị đo môi trường

cung cap thiet bi do moi truong
Công ty thiết bị đo lường MTS chính là địa chỉ uy tín bạn có thể trao trọn niềm tin

Nhắc đến địa chỉ cung cấp thiết bị đo môi trường, để mua được sản phẩm chính hãng chất lượng cao thì công ty Giải Pháp Đo Kiểm MTS là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

MTS tự hào là nhà cung cấp thiết bị đo lường uy tín hàng đầu Việt Nam được đông đảo khách hàng tin tưởng. Sản phẩm của chúng tôi được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Mọi thông tin về sản phẩm đều minh bạch nên khi mua hàng của chúng tôi khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng.

Bên cạnh đó, Giải Pháp Đo Kiểm còn là đơn vị cung cấp sản phẩm với giá tốt nhất thị trường. Bởi hàng hóa được công ty nhập trực tiếp tại nhà sản xuất, không qua bất kì trung gian nào nên giá “mềm” hơn so với nhiều đơn vị khác. Thậm chí, Giải Pháp Đo Kiểm còn thường xuyên đưa ra chương trình khuyến mãi với ưu đãi giảm giá “sốc”. Điều này giúp người mua tiết kiệm chi phí, mua sản phẩm tốt với giá “hời” nhất.

Về chính sách bảo hành, Giải Pháp Đo Kiểm luôn tuân thủ đúng quy định do nhà sản xuất đưa ra. Thời gian bảo hành 1 năm, 2 năm, 3 năm… tùy vào chủng loại cũng như dòng sản phẩm. Khi bạn liên hệ mua hàng, nhân viên sẽ cung cấp đầy đủ thông tin để bạn nắm rõ hơn.

Bạn tham khảo thêm: Máy đo môi trường tại đây nhé.

Nhà cung cấp thiết bị đo môi trường MTS giới thiệu một số sản phẩm tiêu biểu dành cho bạn

Thiết bị đo môi trường có rất nhiều chủng loại với mục đích sử dụng khác nhau. Tuy nhiên, sau đây Giải Pháp Đo Kiểm MTS xin giới thiệu một vài sản phẩm tiêu biểu được sử dụng nhiều nhất để bạn tham khảo. Để tìm hiểu chi tiết mời bạn theo dõi các bài viết tiếp theo tại website này.

Máy đo cường độ ánh sáng

Ánh sáng là các bức xạ điện từ có bước sóng nằm trong vùng quang phổ. Con người có thể nhìn thấy ánh sáng bằng mắt thường. Ánh sáng có tốc độ rất nhanh, giúp con người thấy được mọi thứ xung quanh, tạo ra điện năng và duy trì sự sống trên Trái Đất. Khi phân tích và tính toán sự biến động của ánh sáng chỉ có thể dựa vào máy móc thiết bị. Ánh sáng được đo bằng máy đo cường độ ánh sáng.

Thiết bị này được dùng để kiểm tra cường độ ánh sáng bằng bộ cảm biến bên ngoài giúp người dùng có thể đo đơn lẻ hoặc đo cùng lúc nhiều giá trị tham chiếu được xác định từ trước. Thiết bị đo ánh sáng được ứng dụng để giám sát ánh sáng màu xanh mang độ bức xạ trong hàn, trong nghệ thuật đồ hoạ,…. hoặc dùng để bảo dưỡng các loại mực, chất kính dính, chất phủ.

Nhà cung cấp thiết bị đo môi trường MTS hiện đang có nhiều dòng sản phẩm đo cường độ ánh sáng đến từ các thương hiệu Hioki Nhật Bản, Kyoritsu Nhật Bản, Sanwa Nhật Bản, Testo Đức, Uni-T Trung Quốc… sẵn sàng phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Máy đo tốc độ gió, lưu lượng gió

may do toc do gio
Máy đo tốc độ gió Uni-T

Thiết bị đo tốc độ gió còn được gọi là Phong kế. Đây là thiết bị điện tử nhỏ gọn dùng để đo tốc độ, áp suất, lưu lượng hoặc nhiệt độ của gió. Máy đo tốc độ gió giúp đo được nhiệt độ không khí trung bình, tốc độ, mô phỏng phản ứng của gió,… Điều này giúp có được những thông tin chính xác về tốc độ gió, áp suất và lưu lượng gió.

Những thông số này nhằm phục vụ cho các trạm khí tượng trong việc dự báo thời tiết. Đơn vị cung cấp thiết bị đo môi trường MTS không ngừng đa dạng hóa sản phẩm máy đo tốc độ gió để khách hàng có nhiều lựa chọn theo yêu cầu và điều kiện kinh tế. Hãy liên hệ đến chúng tôi để nhận thông tin về sản phẩm.

Máy đo độ ẩm

Máy đo độ ẩm thường được sử dụng trong ngành công nghiệp để phát hiện độ ẩm trong vật liệu. Từ đó đưa ra những yêu cầu và sự thay đổi trong quá trình sản xuất. Dựa vào máy đo độ ẩm người ta xác định được các vấn đề tiềm năng và thiệt hại cho cấu trúc từ sự tích tụ độ ẩm có nguy cơ gây ra. Từ đó xử lý vấn đề ngay khi còn tiềm ẩn. Giải Pháp Đo Kiểm MTS hiện là nhà phân phối máy đo độ ẩm của các thương hiệu Hioki, Uni-T, Sanwa… với giá tốt nhất thị trường.

Liên hệ ngay nhận tư vấn và báo giá từ nhà cung cấp thiết bị đo môi trường MTS!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP ĐO KIỂM

5/5 - (4 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *