Đại lý Hioki chuyên cung cấp thiết bị đo và ghi độ ẩm Hioki LR5001

Giải Pháp Đo Kiểm tự hào là đại lý Hioki chuyên cung cấp thiết bị đo và ghi độ ẩm Hioki LR5001 chính hãng. Chúng tôi là đơn vị uy tín lâu năm trong ngành, kinh doanh đảm bảo uy tín nên khách hàng có thể an tâm đặt mua hàng. Tìm hiểu thông tin chi tiết về sản phẩm và dịch vụ bán hàng của chúng tôi tại bài viết dưới đây. 

Hioki LR5001
Hioki LR5001

Thông số kỹ thuật thiết bị đo và ghi độ ẩm Hioki LR5001

Dải đo nhiệt độ-40°C đến 85°C
Dải đo độ ẩm0% đến 100%rh
Độ chính xác±0.5°C / ±5%rh
Cấp độ bảo vệIP54
Môi trường hoạt động20°C- 70°C ; 80%rh
NguồnPin 1.5V, LR6
Kích thước / Trọng lượng79x57x28mm/ 105g
Phụ kiện kèm theoCảm biến độ ẩm LR9504, Pin , HDSD

Đặc điểm nổi bật của thiết bị đo và ghi độ ẩm Hioki LR5001

Hioki LR5001 là thiết bị đo và ghi độ ẩm sở hữu các đặc điểm:

Được thiết kế để thực hiện giám sát dữ liệu nhiệt độ, độ ẩm

Hioki LR5001 được thiết kế với màn hình hiển thị kép, dễ dàng quan sát đồng thời dữ liệu nhiệt độ và độ ẩm với dải đo tương ứng: -40°C tới 85°C ~ độ chính xác ±0.5°C ; 0% tới 100% RH ~ độ chính xác ±5%RH. Thiết bị hỗ trợ người dùng quản lý nhiệt độ và độ ẩm trong văn phòng và nhà máy. Nó còn được sử dụng để theo dõi trực quan sự thay đổi nhiệt độ của sản phẩm và hàng hóa.

Bộ nhớ trong lớn lưu trữ 60.000 giá trị – Khoảng thời gian ghi: 1 đến 30 giây, 1 đến 60 phút

Hioki LR5001 ghi nhiệt độ và độ ẩm trên 2 kênh chỉ trong 1 giây. Dung lượng lưu trữ đến 60.000 bản ghi dữ liệu tức thời trên mỗi kênh đo, cho phép lưu 15.000 bản ghi giá trị thống kê – đo ở các khoảng thời gian một giây và ghi lại các giá trị tức thời, tối đa, tối thiểu và trung bình trong mỗi khoảng thời gian đo.

Thiết bị còn có tính năng thiết lập thời gian để ghi dữ liệu hoặc hoạt động theo lịch trình thời gian và kết thúc ghi dữ liệu theo thời gian lập trình hoặc tự động dừng khi dung lượng bộ nhớ đã đầy. Tính năng ghi Endless của Hioki LR5001 giúp lưu trữ các giá trị đo ngay cả khi dung lượng bộ nhớ đã đầy.

Dễ dàng phân tích dữ liệu đã lưu trữ

Phần mềm phân tích dữ liệu giúp nhập dữ liệu lưu trữ vào PC và tạo biểu đồ nhanh chóng. Người dùng có thể quan sát các giá trị trên biểu đồ bằng chức năng con trỏ. Phần mềm cũng có thể tính toán các giá trị lớn nhất, nhỏ nhất và trung bình giúp người thực hiện quan sát các dữ liệu đo trực quan và nhanh chóng. Thiết bị còn có khả năng truyền dữ liệu đo vào máy tính kể cả khi đang ghi.

Cho phép thay pin trong khi ghi

Với tính năng này người dùng không phải lo lắng bị mất dữ liệu. Vì trong quá trình thay pin đã có chức năng tự động sao lưu giá trị đo cuối cùng giúp dữ liệu được bảo toàn ngay cả khi pin yếu. Máy đo nhiệt độ hồng ngoại Hioki LR5001 còn có khả năng ghi dữ liệu trong 30 giây ngay cả khi tháo pin.

Chống bụi và chống nước theo tiêu chuẩn IP54 – Thời lượng pin hoạt động lên đến 3 tháng

Hioki LR5001 được thiết kế đạt cấp bảo vệ IP54 có khả năng ngăn bụi và nước xâm nhập. Thiết bị có thể chịu được trong môi trường ẩm ướt như nhà bếp, phòng ống… Bên cạnh đó, Hioki LR5001 có thời lượng pin hoạt động lên đến 3 tháng giúp người dùng thực hiện công việc một cách ổn định và liên tục.

Địa chỉ cung cấp thiết bị đo và ghi độ ẩm Hioki LR5001

Hioki LR5001
Giải Pháp Đo Kiểm cung cấp thiết bị đo và ghi độ ẩm Hioki LR5001 chính hãng

Giải Pháp Đo Kiểm là địa chỉ cung cấp thiết bị đo nhiệt độ độ ẩm, nơi bạn có thể hoàn toàn tin tưởng đặt mua sản phẩm Hioki LR5001. Vì đây là đại lý Hioki VietNam uy tín lâu năm nên sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng, giá thành hợp lý, kèm theo đó là dịch vụ bán hàng tốt. Với Giải Pháp Đo Kiểm không có gì bằng sự hài lòng của khách hàng, chính vì vậy chúng tôi không ngừng nỗ lực mang đến cho khách hàng một không gian mua sắm tốt nhất.

Cam kết Giải Pháp Đo Kiểm dành cho bạn:

  • Sản phẩm chính hãng 100%, đầy đủ phụ kiện.
  • Bảo hành đúng quy định, quy trình tinh gọn – nhanh chóng.
  • Chính sách hậu mãi chu đáo, hợp lý.
  • Giá thành phải chăng, báo giá chi tiết, rõ ràng.
  • Chiết khấu cho khách sỉ, thường xuyên đưa ra chương trình khuyến mãi cho khách lẻ.
  • Tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình với thái độ thân thiện.

Thiết bị đo và ghi độ ẩm Hioki LR5001 giá bao nhiêu?

Giải Pháp Đo Kiểm được hầu hết khách hàng đánh giá cung cấp máy đo và ghi độ ẩm Hioki LR5001 với mức giá tốt nhất thị trường. Quý khách muốn biết giá chi tiết của sản phẩm vui lòng liên hệ công ty sẽ được chuyên viên hỗ trợ nhanh chóng.

Đặt mua ngay thiết bị đo và nghi độ ẩm Hioki LR5001 tại đây: 

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP ĐO KIỂM

4.9/5 - (10 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *