Hioki Ra Mắt Dòng Thiết Bị Đo Nội Trở Ắc Quy BT3554-50

Ngày 05/02/2021 Hioki vừa cho ra mắt dòng Thiết Bị Đo Nội Trở Ắc Quy BT3554-5x với các chức năng tinh giản các quá trình chẩn đoán ắc quy axit chì và UPS với hướng dẫn đo và ghi, cùng với nhưng combo phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng để tiết kiệm chi phí nhất có thể.

Mã đặt hàngThiết bị, phụ kiện
BT3554-50
BT3554-51BT3554-50 + Đầu đo Hioki 9465-10
BT3554-52BT3554-50 + Đầu đo Hioki L2020
BT3554-91BT3554-50 + Đầu đo Hioki 9465-10 + Wireless Adapter Z3210
BT3554-92BT3554-50 + Đầu đo Hioki L2020 + Wireless Adapter Z3210

[ux_products type=”row” show_cat=”0″ show_add_to_cart=”0″ show_quick_view=”0″ equalize_box=”true” ids=”2420,3932,4078,2122″]

Thiết bị kiểm tra ắc quy cầm tay Hioki hỗ trợ công tác bảo trì UPS và các hệ thống ắc quy quan trọng liên quan đến sự sống còn của doanh nghiệp. Thiết bị kiểm tra nội trở ắc quy BT3554-50 thiết lập các tiêu chuẩn để đánh giá độ suy giảm và dung lượng còn lại của ắc quy axit chì bằng cách đưa ra những chẩn đoán hoàn chỉnh thông qua kiểm tra nội trở ắc quy. Đầu đo dạng pin thiết kế đặc biệt L2020 nâng cao hơn nữa hiệu quả kiểm tra với phần đầu hình chữ L cho phép bạn tiếp cận sâu hơn các giá đỡ ắc quy để đo được toàn bộ các cực.

Tính năng chính

 • Có thể đo ắc quy ngay cả khi đang kết nối đến thiết bị chủ mà không cần phải ngắt nguồn
 • Đo và lưu dữ liệu nhanh chóng trong 2 giây, cải thiện 60% so với phiên bản tiền nhiệm 3554
 • Đưa ra chẩn đoán ngay lập tức về mức độ hao bình ắc quy (PASS, WARNING, FAIL) bằng việc đo nội trở và điện áp*
 • Công nghệ giảm nhiễu, nâng cao khả năng chống nhiễu
 • Hướng dẫn bằng âm thanh và màn hình** đơn giản hoá việc đo lường
 • Các dữ liệu đo được liên kết với thông tin hiện trường và lưu lại, giảm thời gian quản lý
 • Dữ liệu đo đa dạng có thể được quản lý tập trung nhờ ứng dụng GENNECT Cross của Hioki***
 • Bao bảo vệ mới mang đến khả năng giữ và độ bền công thái học tốt hơn tại hiện trường

*: Ngưỡng để xác định điều kiện pass/fail của ắc quy phụ thuộc vào đặc tính kỹ thuật và tiêu chuẩn của nhà sản xuất ắc quy, loại ắc quy, dung lượng, v…v…Việc kiểm tra pin nội trở và điện áp của ắc quy mới hoặc ắc quy tham chiếu là quan trọng và cần thiết. Trong một vài trường hợp, có thể khó xác định được trạng thái suy giảm của ắc quy axit chì loại hở truyền thống ( dạng lỏng ) hoặc pin kiềm do chúng có những thay đổi nhỏ hơn trong nội trở so với ắc quy axit chì kín.

**: Âm thanh được phát bởi thiết bị kết nối qua Bluetooth®

***: Có thể tải dữ liệu về máy tính bảng và điện thoại thông minh bằng ứng dụng chuyên biệt của Hioki hiện đã có mặt trên Google Play hoặc App Store (Khi sử dụng Z3210)

Đánh giá chính xác độ suy giảm ắc quy axit chì bằng công nghệ độc quyền

Thiết Bị Kiểm Tra Pin & Ắc Quy mới BT3554-50 thiết lập tiêu chuẩn mới cho chẩn đoán UPS và ắc quy axit chì. Do nội trở ắc quy và điện áp được đo bằng phương pháp trở kháng nên quá trình chẩn đoán có thể được thực hiện trong khi ắc quy vẫn kết nối đến thiết bị chủ mà không cần phải ngắt. Công nghệ giảm nhiễu độc quyền cho phép đo chính xác hơn kể cả trong môi trường nhiễu.

accurately-assess

Tận hưởng hướng dẫn đo lường và chức năng quản lý dữ liệu dễ dàng với phần mềm mới nhất

Khi BT3554-50 được ghép nối với ứng dụng điện thoại chuyên biệt (GENNECT Cross), thiết bị điện thoại di động sẽ cung cấp hướng dẫn bằng âm thanh thông báo số hiệu ắc quy tiếp theo cần đo. Tính năng này giúp ngăn ngừa các phép đo sai vị trí. Bạn cũng có thể thiết lập trước thông tin các vị trí đo và số hiệu ắc quy để tạo hồ sơ mà dữ liệu đo và kết quả chẩn đoán được liên kết với nhau. Khả năng này đơn giản hoá việc quản lý dữ liệu, kể cả khi thực hiện chẩn đoán cho số lượng lớn ắc quy.

enjoy-measurementThu được kết quả nhanh chóng trong 2 giây

Đơn giản chỉ cần chạm đầu que đo vào các cực ắc quy để thu lại dữ liệu tình trạng ắc quy một cách dễ dàng với Thiết Bị Kiểm Tra Ắc Quy BT3554-50. Tự động lưu kết quả đo bằng chứcc năng giữ tự động và ghi nhớ tự động trong 2 giây, giảm 60% so với thiết bị tiền nhiệm.

BATTERY TESTER BT3554-50 | HIOKI E.E. CORPORATION

Đưa ra các đánh giá so sánh dựa trên nội trở và điện áp ắc quy axit chì

Sử dụng chức năng so sánh để đo đồng thời nội trở và điện áp của ắc quy axit chì, pin niken cadmium hoặc niken hydride, BT3554-50 có thể đưa ra đánh giá so sánh định lượng suy giảm của các bình ắc quy dựa trên giá trị ngưỡng mà người dùng chỉ định. Hơn nữa, việc phát hiện cực điện áp tạo điều kiện xác định tức thời xem ắc quy đã được kết nối đúng trong hệ thống UPS mới lắp đặt hay chưa.

generating-comparative

Lưu dữ liệu dễ dàng chỉ bằng cách chạm que đo với các cực của ắc quy

Chức năng giữ tự động của BT3554-50 tự động giữ các giá trị đo sau khi hiển thị ổn định. Chức năng tự động ghi nhớ của thiết bị sẽ tự động lưu trữ các giá trị đo từ chức năng tự động giữ vào bộ nhớ trong của thiết bị, từ đó giúp tinh giản công việc.

BT3554-5x

Que đo mới để đo thuận tiện hơn trong các tủ phân phối và khu vực chật hẹp

Đầu đo dạng pin L2020 với đầu đo chữ L hiện đã ra mắt trong tuỳ chọn ngoài mới. Thiết kế gia tăng đáng kể mức độ dễ dàng khi sử dụng để kiểm tra các ắc quy gắn tại vị trí chật hẹp.

new-leads

Cách sử dụng Thiết Bị Kiểm Tra Ắc Quy: Quan sát các kết quả đo thu được từ thiết bị di động qua kết nối không dây

Các giá trị đo được bằng BT3554-50 với công nghệ không dây Bluetooth có thể được hiển thị và lưu trên một thiết bị di động kết nối không dây. (Khi sử dụng Bộ Wireless Adapter Z3210) Kết quả có thể được sử dụng để tạo báo cáo tự động. Đơn giản chỉ  cần  cài đặt ứng dụng miễn phí GENNECT Cross trên thiết bị di động của bạn và kết nối đến BT3554-50. Báo cáo được tạo trên thiết bị di động của bạn có thể được gửi email về văn phòng từ đó tăng hiệu suất công việc. Dữ liệu tải lên ứng dụng GENNECT Cross có thể được tải về PC để xem trạng thái lịch sử của ắc quy được chỉ định theo dạng biểu đồ.

BATTERY TESTER BT3554-50 | HIOKI E.E. CORPORATION

Các Ứng Dụng: Quản lỹ dữ liệu kiểm tra UPS khác cùng nhau

GENNECT có thể đóng vai trò là kho lưu trữ trung tâm để quản lý dữ liệu từ ampe kìm Hioki và các thiết bị khác.

Ví dụ: Kiểm tra UPS

 1. Đo ACV hệ thống UPS (CM4372, CM4374)
 2. Đo DCV (CM4372, CM4374)
 3. Đo dòng AC/DC (CM4372, CM4374)
 4. Đo dòng điện gợn  (CM4002)
 5. Chẩn đoán độ suy giảm ắc quy (BT3554-50)
 6. Ảnh chụp hiện trường đo

application

Tự động nhập dữ liệu đo vào biểu mẫu Excel bạn đang có: Chức năng nhập trực tiếp Excel®

Chức năng nhập trực tiếp Excel® cho phép bạn nhập các giá trị đo trực tiếp và tự động vào tệp Excel khi chức năng giữ tự động được kích hoạt. Bạn có thể dễ dàng nhập dữ liệu vào biểu mẫu Excel đang có. (Khi sử dụng Bộ Wireless Adapter Z3210)

input-measurement-data

Dây treo tường và đeo vai cho phép bạn làm việc bằng cả hai tay

Nếu bạn đang đo nhiều ắc quy ở khu vực lớn, có thể sử dụng dây đeo vai để mang thiết bị trong khi đo. Hoặc nếu phải đo nhiều ắc quy tại một vị trí, sử dụng đai nam châm Z5020 (bán rời) để treo thiết bị lên tường trong khi làm việc.

wall-and-shoulder

 

Đánh giá bài viết này
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *