Mitutoyo – Hãng sản xuất thiết bị đo lường hàng đầu Nhật Bản

Mitutoyo là hãng sản xuất thiết bị đo lường hàng đầu Nhật Bản nổi tiếng toàn cầu. Các sản phẩm của hãng luôn được người dùng đánh giá cao về chất lượng, tính năng, độ bền bỉ và giá thành. Để tìm hiểu thông tin chi tiết về Mitutoyo – Hãng thiết bị đo lường Nhật Bản, sau đây mời Quý bạn đọc theo dõi bài viết của Giải Pháp Đo Kiểm

Thương hiệu Mitutoyo của nước nào? Ra đời năm nào? 

Mitutoyo là thương hiệu thiết bị đo lường của Nhật Bản, ra đời năm 1934 tại Kawasaki. Công ty ra đời với mục tiêu chính là sản xuất những sản phẩm đo lường chất lượng cao phục vụ trong ngành công nghiệp chế tạo máy móc. Các công cụ đo lường được hãng tập trung sản xuất gồm thước cặp Mitutoyo, panme,…

mitutoyo-hang-san-xuat-thiet-bi-do-luong-hang-dau-nhat-ban
Thương hiệu Mitutoyo

Tổng công ty luôn áp dụng công nghệ mới nhất để sản xuất các thiết bị đo lường chính xác và thương hiệu được biết đến như một người dẫn đầu công nghệ trong ngành trên phạm vi toàn cầu.

5 lý do giúp Mitutoyo trở thành thương hiệu thiết bị đo tốt nhất

Kể từ khi thành lập, Mitutoyo đã không ngừng nỗ lực để vươn mình trở thành thương hiệu thiết bị đo tốt nhất. Và sau đây là 5 lý do giúp thương hiệu này thành công như ngày hôm nay:

  • Công ty tập trung vào sản xuất các công cụ đo lường thay vì các dụng cụ cầm tay khác trong ngành thiết bị công nghiệp.
  • Kết hợp giữa thiết bị đo lường và kỹ thuật số, mang đến độ chính xác cao.
  • Hãng đã khẳng định vị trí vững chắc trên thị trường mà không thương hiệu nào có thể đánh bại.
  • Sự đa dạng chủng loại, kích thước và công dụng đáp ứng tốt cho nhu cầu công việc của người dùng.
  • Các thiết bị đo đường kính ngoài, đường kính trong, đo độ sâu, độ cao, độ dài, đo lỗ, đo ren,… dùng cho nhiều đối tượng trong nhiều lĩnh vực đời sống.
mitutoyo-hang-san-xuat-thiet-bi-do-luong-hang-dau-nhat-ban
Mitutoyo là hãng sản xuất thiết bị đo lường tốt nhất

Những thành công mà Mitutoyo đạt được

Gần 100 năm thành lập, Mitutoyo Nhật Bản đã được sự thành công nhất định khi thúc đẩy việc giáo dục về đo lường để những ai quan tâm đến lý thuyết hoặc ứng dụng của dụng cụ đo lường được tiếp cận đến lĩnh vực này và phát triển bản thân.

Hãng đã thành lập Viện Đo lường Mitutoyo vào năm 1975 tại Nhật Bản chuyên lĩnh vực đào tạo kỹ sư cách sử dụng dụng cụ đo lường cùng các công nghệ tiên tiến trong sản xuất. Đến nay, Viện này đã được thành lập tại 8 quốc gia bao gồm: Hoa Kỳ, Brazil, Mexico, Singapore, Ý, Đài Loan, Hoa Kỳ và Đức.

thanh-cong-mitutoyo-dat-duoc
Mitutoyo đạt được những thành công đáng kể sau gầm 100 năm thành lập

Thế kỷ 21, Hoa Kỳ tiếp tục bước lên một tầm vóc mới, nổi tiếng toàn cầu trong lĩnh vực sản xuất dụng cụ đo lường điện tử. Đến năm 2018, thương hiệu này tham gia trưng bày sản phẩm ở những sự kiện CONTROL Show mang tầm quốc tế được diễn ra hai năm một lần tại châu Âu. Các thương hiệu tham gia tiến hành đưa các lý thuyết đóng góp cho quá trình thay đổi bộ mặt của ngành công nghệ kỹ thuật.

Năm 2019, Mitutoyo chính thức trở thành đối tác công nghiệp toàn cầu của cuộc thi WorldSkills lần thứ 45.

Sản phẩm tiêu biểu của thương hiệu Mitutoyo 

Mitutoyo Nhật Bản cung cấp đa dạng dòng sản phẩm gồm:

  • Thước cặp (thước kẹp) gồm: Thước cặp cơ khí, thước cặp điện tử và thước cặp đồng hồ.
  • Panme Mitutoyo gồm: Panme cơ, Panme điện tử và Panme đồng hồ.
  • Ngoài ra, hãng còn một số dụng cụ đo khác như: Compa đo, căn lá, đồng hồ so, panme đo lon,…

Tham khảo các sản phẩm Mitutoyo tại đây

Đại lý Mitutoyo Việt Nam – Giải Pháp Đo Kiểm

Giải Pháp Đo Kiểm là đại lý Mitutoyo Việt Nam chuyên cung cấp các thiết bị đo lường chính hãng của Mitutoyo. Quý khách có nhu cầu mua hàng hãy liên hệ đến công ty, Giải Pháp Đo Kiểm cam kết tư vấn mẫu phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp sản phẩm với giá thành cạnh tranh nhất thị trường, bảo hành đầy đủ cùng dịch vụ ship hàng tận nhà.

dai-ly-mitutoyo-viet-nam
Các sản phẩm của hãng do Giải Pháp Đo Kiểm cung cấp

Đặc biệt, trong quá trình sử dụng Quý khách gặp bất cứ vấn đề gì đội ngũ chuyên viên và kỹ thuật viên của Giải Pháp Đo Kiểm luôn sẵn sàng hướng dẫn, hỗ trợ tận tình. Chúng tôi rất chú trọng đến trải nghiệm của khách hàng nên chắc chắn sẽ mang đến cho Quý vị sự hài lòng.

Bạn cần tư vấn các thiết bị đo lường Mitutoyo vui lòng liên hệ Giải Pháp Đo Kiểm theo thông tin dưới đây: 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP ĐO KIỂM

4.9/5 - (11 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *