Phân phối máy đo tốc độ vòng quay chính hãng, giao hàng tận nhà

Máy đo tốc độ vòng quay hiện nay được bán khá rộng rãi trên thị trường với đa dạng thương hiệu và dòng sản phẩm. Điều này giúp bạn có nhiều sự lựa chọn và dễ dàng sở hữu được sản phẩm mong muốn. Với bài viết này, giaiphapdokiem.vn sẽ gửi đến bạn những thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như địa chỉ phân phối hàng chính hãng. Mời bạn theo dõi để nắm bắt thông tin. 

may do toc do vong quay
Thiết bị đo tốc độ vòng quay Sanwa

Máy đo tốc độ vòng quay

Loại máy này còn được gọi là máy đo Rpm hay máy đo vòng tua hiện số. Thiết bị được sử dụng đo tốc độ vòng quay cho các loại động cơ, trục của động cơ hay tốc độ vòng quay của vòng bi. Loại máy này thường được thiết kế dạng cầm tay, có thể đo được nhiều loại động cơ và thiết bị máy móc.
thiết bị được sử dụng để kiểm tra và đánh giá chất lượng máy móc thông qua đo tốc độ vòng quay. Điều này giúp người dùng dễ dàng đưa ra những phương pháp để hoàn thiện và sửa chữa máy móc hoặc thiết bị động cơ.

Phân loại thiết bị đo tốc độ vòng quay

Trên thị trường hiện nay, thiết bị đo tốc độ vòng quay được phân chia thành nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Trong đó, máy được phân loại phổ biến nhất theo phương pháp đo tốc độ vòng quay:
Máy đo tốc độ vòng quay tiếp xúc: Là thiết bị sử dụng đầu đo cảm biến tiếp xúc trực tiếp trên bề mặt thiết bị, động cơ để đo tốc độ động cơ đơn giản và nhanh chóng. Máy đo được những thiết bị có tốc độ vòng quay thấp từ 20 rpm – 20.000 rpm.
Máy đo tốc độ vòng quay không tiếp xúc: Là thiết bị đo dựa trên phương pháp dùng miếng dán phản quang trên trục hoặc cánh để tiến hành đo tốc độ vòng quay thông qua miếng dán.
Máy đo tốc độ tần số chớp: Là thiết bị không cần phải đo trực tiếp cũng không cần phải dùng miếng dán phản quang. Máy vẫn mang đến khả năng đo chính xác hoạt động với độ bền, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Nguyên lý hoạt động của thiết bị đo tốc độ vòng quay

may do toc do vong quay 1
Sản phẩm đo tốc độ vòng quay của thương hiệu Uni-T
Mỗi dòng máy khác nhau sẽ có nguyên lý hoạt động khác nhau. Bạn có thể tham khảo nguyên lý hoạt động của một số loại máy sau đây:

Máy đo tốc độ vòng quay tiếp xúc

Máy hoạt động như sau: Khi đầu đo cảm biến tiếp xúc trực tiếp trên bề mặt thiết bị, máy móc; đầu cảm biến sẽ tiếp nhất các cảm biển chuyển để chuyển đổi thành tín hiệu điện. Sau đó, các tín hiệu được chuyển về thân máy chính để phân tích dữ liệu. Kết quả đo sẽ hiển thị trực tiếp trên màn hình để người dùng có thể đọc kết quả nhanh chóng.

Máy đo tốc độ vòng quay không tiếp xúc

Nguyên lý hoạt của máy là cần phải sử dụng kèm một miếng phản quang để gắn lên bề mặt thiết bị. Từ đầu đo cảm biến có nguồn sáng hồng ngoại để chiếu trên giấy phản quang và phản xạ lại. Khi đó, máy thực hiện đo thời gian của chùm tia phản xạ tại vật cần đo.
Theo đó, đầu đo cảm biến tiếp tục thống kê thời gian phản xạ lại thành tín hiệu điện và chuyển về bộ xử lý tại thân máy chính. Kết quả đo sẽ được hiển thị trên màn hình cho người dùng đọc kết quả chính xác. Các loại máy dùng phương pháp này có thể đo được phạm vị từ 20rpm lên tới 100.000 rpm.

Máy đo tốc độ vòng quay tần số chớp

Nguyên lý hoạt động của loại máy này được đánh giá có tính ưu việt nhất hiện nay. Máy hoạt động dựa vào nguyên lý của tần số chớp khi đồng bộ với sự di chuyển của các thiết bị máy móc.
Máy được gắn với nguồn chiếu sáng là ánh đèn led và chiếu vào thiết bị đang quay. Đầu đo cảm biến sẽ thực hiện đo dựa vào số lần đếm tần số chớp trên thiết bị. Sau đó, các tín hiệu đo được sẽ chuyển thành tín hiệu điện đến bộ xử lý trung tâm để xử lý dữ liệu và cung cấp kết quả đo trên màn hình hiển thị. Máy có thể đo tốc độ vòng quay lên tới 99,999 vòng/phút.

Cấu tạo của thiết bị đo tốc độ vòng quay

Thiết bị đo tốc độ vòng quay được cấu tạo với nhiều bộ phận khác nhau. Đồng thời, mỗi dòng máy sẽ được cấu tạo tương đối khác nhau. Dưới đây là cấu tạo cơ bản của thiết bị đo.
Đầu dò cảm biến: Được dùng để tiếp nhận các rung động trước khi chuyển về bộ xử lý tại thân máy chính. Đối với các loại thiết bị đo tốc độ vòng quay không tiếp xúc thì đầu đo được tích hợp với nguồn sáng để chiếu sáng vào miếng dán phản quang. Từ đó đo được các rung động chính xác nhất.
Thân máy chính: Là nơi đặt bộ xử lý dữ liệu để tiến hành phân tích những tiến hiệu cảm biến thành tín hiệu điện. Sau đó, máy thực sẽ chuyển kết quả đến màn hình hiển thị để bạn có thể đọc kết quả dễ dàng.
Màn hình hiển thị các kết quả đo cho người dùng có thể đọc hoặc ghi chép dễ dàng. Hiện nay, có hai loại màn hình phổ biến là màn hình LED, màn hình LCD có độ phân giải cao, hiển thị kết quả rất rõ. Các nút phím bấm được thiết kế dạng mềm để cài đặt các chế độ đo, chuyển đổi đơn vị đo nhanh chóng, sử dụng dễ dàng.

Nên mua thiết bị đo tốc độ vòng quay ở đâu chính hãng?

thiet bi do toc do vong quay
Một số dòng sản phẩm được bán tại MTS

Giải Pháp Đo Kiểm MTS chính là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu chuyên cung cấp các thiết bị đo lường, trong đó có máy đo tốc độ quay. Nếu bạn đang cần mua thiết bị này thì không nên bỏ qua Giải Pháp Đo Kiểm. Với nhiều năm kinh doanh, Giải Pháp Đo Kiểm luôn gây thiện cảm và được khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi công ty mang đến nhiều lợi ích cho người tiêu dùng. Cụ thể đến đây bạn được:

  • Sở hữu sản phẩm chính hãng 100% đến từ các thương hiệu Hioki Nhật Bản, Kyoritsu Nhật Bản, Sanwa Nhật Bản, Uni-T Trung Quốc…
  • Sản phẩm được bán với giá tốt nhất thị trường.
  • Có nhiều sự lựa chọn về thương hiệu cũng như dòng sản phẩm.
  • Hưởng chính sách bảo hành đúng quy định, hỗ trợ nhanh chóng và rất tận tâm.
  • Hưởng chính sách ưu đãi hấp dẫn.
  • Tiết kiệm thời gian với quy trình làm việc nhanh gọn lẹ.
  • Được quan tâm, chăm sóc tận tình như một vị “thượng đế” .

Tóm lại, Giải Pháp Đo Kiểm luôn đề cao sự uy tín và mong muốn khách hàng được trải nghiệm trong một không gian mua sắm lý tưởng nhất. Chính vì thế, đảm bảo bạn sẽ không bao giờ thất vọng khi trở thành khách hàng của chúng tôi.

Liên hệ ngay Giải Pháp Đo Kiểm MTS để nhận tư vấn về các loại máy đo tốc độ vòng quay!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP ĐO KIỂM
4.9/5 - (14 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *