Cung cấp thiết bị đo nội trở ắc quy Hioki BT3554-50 với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Giải Pháp Đo Kiểm là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị đo nội trở ắc quy Hioki BT3554-50 với nhiều ưu đãi hấp dẫn nên được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Dĩ nhiên, sản phẩm của chúng tôi đảm bảo chất lượng, chính sách bảo hành và hậu mãi tốt nên mới chiếm được lòng tin của khách hàng. Để tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm và dịch vụ sau đây mời Quý vị theo dõi bài viết này!

Hioki BT3554-50
Hioki BT3554-50

Tính năng chính của thiết bị đo nội trở ắc quy Hioki BT3554-50

Hioki BT3554-50 sở hữu nhiều tính năng nổi bật như:

 • Thiết bị có thể hoạt động ngay cả khi ắc quy đang kết nối đến thiết bị tải mà không cần phải ngắt nguồn.
 • Tốc độ đo và lưu dữ liệu rất nhanh chỉ trong 2 giây.
 • Đưa ra chẩn đoán tức thì về mức độ hao bình ắc quy (PASS, WARNING, FAIL) bằng việc đo nội trở và điện áp*1
 • Công nghệ giảm nhiễu giúp cải thiện khả năng chống nhiễu.
 • Hướng dẫn bằng âm thanh và màn hình *2 đơn giản hoá việc đo lường.
 • Các dữ liệu đo được liên kết với thông tin hiện trường và lưu lại, giảm thời gian quản lý.
 • Các dữ liệu đo có thể được quản lý tập trung.
 • Bao bảo vệ mới có khả năng giữ và độ bền công thái học tốt hơn khi đi hiện trường.

Ưu điểm của thiết bị đo nội trở ắc quy Hioki BT3554-50

Đánh giá chính xác độ suy giảm ắc quy axit

Hioki BT3554-50 được thiết lập tiêu chuẩn mới cho chẩn đoán UPS và ắc quy axit chì. Vì nội trở ắc quy và điện áp được đo bằng phương pháp trở kháng nên quá trình chẩn đoán thực hiện trong khi ắc quy vẫn kết nối đến thiết bị chủ. Công nghệ giảm nhiễu độc quyền cho phép đo chính xác hơn, kể cả trong môi trường nhiễu.

Thu được kết quả nhanh chóng

Thiết bị đo kiểm tra ắc quy Hioki BT3554-50 thu được kết quả chỉ trong khoảng 2 giây bằng cách chạm đầu que đo vào các cực ắc quy để thu lại dữ liệu tình trạng ắc quy.

Tính năng đánh giá so sánh

Thiết bị có khả năng đưa ra đánh giá so sánh định lượng suy giảm của các bình ắc quy dựa trên giá trị ngưỡng mà người dùng chỉ định. Đồng thời, việc phát hiện cực điện áp tạo điều kiện xác định tức thời xem ắc quy đã được kết nối đúng trong hệ thống UPS mới lắp đặt hay chưa.

Lưu dữ liệu dễ dàng

Hioki BT3554-50 có khả năng tự động giữ các giá trị đo sau khi hiển thị ổn định. Và chức năng tự động ghi nhớ của thiết bị sẽ tự động lưu trữ các giá trị đo từ chức năng tự động giữ vào bộ nhớ trong của thiết bị.

Que đo mới để đo thuận tiện hơn trong các tủ phân phối và khu vực chật hẹp

Đầu đo dạng pin L2020 với que đo chữ L thiết kế gia tăng đáng kể mức độ dễ dàng khi sử dụng để kiểm tra các ắc quy gắn tại vị trí chật hẹp.

Dây Đo Hioki L2020

Dây Đo Hioki L2020

7,000,000

Quan sát các kết quả đo thu được từ thiết bị di động qua kết nối không dây

Các giá trị đo được hiển thị và lưu trên thiết bị di động kết nối không dây. Kết quả được sử dụng để tạo báo cáo tự động. Người dùng cần cài đặt ứng dụng GENNECT Cross trên thiết bị di động và kết nối đến Hioki BT3554-50. Báo cáo sẽ được gửi về email, dữ liệu tải lên ứng dụng GENNECT Cross có thể được tải về PC để xem trạng thái lịch sử của ắc quy được chỉ định theo dạng biểu đồ.

Tự động nhập dữ liệu đo vào biểu mẫu Excel

Chức năng nhập trực tiếp Excel® cho phép người dùng nhập các giá trị đo trực tiếp và tự động vào tệp Excel khi chức năng giữ tự động được kích hoạt. Bạn có thể dễ dàng nhập dữ liệu vào biểu mẫu Excel đang có (Khi sử dụng Bộ Wireless Adapter Z3210).
Ngoài ra, thiết bị đo ắc quy Hioki BT3554-50 còn sở hữu nhiều ưu điểm khác như chức năng quản lý dữ liệu dễ dàng với phần mềm mới nhất, dây treo tường và đeo vai cho phép làm việc bằng cả hai tay…

Địa chỉ cung cấp máy đo nội trở ắc quy Hioki BT3554-50

Hioki BT3554-50
Giải Pháp Đo Kiểm là địa chỉ uy tín cung cấp máy đo nội điện trở Hioki BT3554-50

Giải Pháp Đo Kiểm hiện đang là địa chỉ cung cấp máy đo nội trở ắc quy Hioki BT3554-50 uy tín hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng trên cả nước gồm các công ty cung cấp thiết bị đo điện, các đại lý bán hàng, cơ quan nhà nước, cá nhân… Vậy điều gì giúp Giải Pháp Đo Kiểm được tin tưởng đến vậy. Sở dĩ là vì:

 • Sản phẩm do Giải Pháp Đo Kiểm cung cấp 100% là hàng chính hãng, thông tin minh bạch, rõ ràng.
 • Chính sách hậu mãi tốt, đúng quy định của nhà sản xuất.
 • Giá thành hợp lý, nhiều ưu đãi cho khách hàng.
 • Hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng, kịp thời, không làm gián đoạn công việc của khách hàng.
 • Tư vấn nhiệt tình, đúng trọng tâm, tiết kiệm thời gian.

Trở thành khách hàng của Giải Pháp Đo Kiểm hầu hết mọi người đều hài lòng với chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ bán hàng của chúng tôi. Vậy nên, dù bạn là một người “khó tính” đến thế nào chúng tôi tin rằng cũng sẽ hài lòng và muốn quay lại công ty ở những lần tiếp theo.

Thiết bị đo nội trở ắc quy Hioki BT3554-50 giá bao nhiêu?

Máy đo nội trở ắc quy Hioki BT3554-50 hiện được Giải Pháp Đo Kiểm cung cấp với mức giá tốt nhất thị trường. Vì chúng tôi là nhà phân phối của hãng Hioki Nhật Bản, nhập hàng không qua trung gian nên giá thành luôn “mềm” hơn so với nhiều đơn vị khác. Bạn muốn biết giá bán của model Hioki BT3554-50 ngay thời điểm hiện tại vui lòng liên hệ đến công ty để được chuyên viên hỗ trợ.

Thông tin liên hệ nhà cung cấp thiết bị đo nội trở ắc quy Hioki BT3554-50

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP ĐO KIỂM

4.9/5 - (8 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *