Địa chỉ bán máy đo chất lượng điện năng uy tín

Giải Pháp Đo Kiểm MTS tự hào là nhà cung cấp máy đo chất lượng điện năng uy tín nhất hiện nay sở hữu lượng lớn khách hàng trên toàn quốc. Sở dĩ Giải Pháp Đo Kiểm nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng như vậy là bởi vì chúng tôi kinh doanh đàng hoàng, bán hàng có tâm. Để hiểu rõ hơn về chúng tôi mời bạn theo dõi bài viết sau đây!

may do chat luong dien nang
Máy đo chất lượng điện năng được sử dụng phổ biến

Chất lượng điện năng là gì?

Theo định nghĩa của IEEE 1159, chất lượng điện dùng để chỉ nhiều hiện tượng điện từ đặc trưng cho điện áp và dòng điện tại một thời điểm nhất định và tại một vị trí nhất định trên hệ thống điện.

Hoặc có thể hiểu chất lượng điện năng là sự liên quan đến tình trạng chất lượng của điện áp, tần số và dạng sóng. Như vậy, chất lượng điện năng chính là chất lượng của điện áp.

Nguồn điện sẽ được cung cấp dưới dạng sóng hình sin với biên độ và tần số được đưa ra theo tiêu chuẩn quốc gia (trong trường hợp nguồn điện lưới) hoặc thông số kỹ thuật của hệ thống (trong trường hợp nguồn cấp điện không được gắn trực tiếp vào nguồn điện lưới) với trở kháng bằng không ohms ở tất cả các tần số.

Tuy nhiên, sẽ không có nguồn cấp năng lượng thực nào đáp ứng được điều kiện trên. Trong thực tế điện áp sẽ có những vấn đề làm sai lệch dẫn đến các sự cố về chất lượng điện.

Tại sao lại phải quan tâm đến chất lượng điện?

Không riêng Việt Nam, chất lượng điện năng là vấn đề mà cả thế giới phải đối mặt. Nó xuất phát từ những nhu cầu thực tế của hệ thống điện cũng như yêu cầu của người sử dụng. Sở dĩ chúng ta cần quan tâm là bởi vì:

Do yêu cầu của thực tế nguồn cung cũng như hệ thống điện

 • Có nhiều thiết bị dùng điện nhạy cảm với chất lượng điện.
 • Ứng dụng các thiết bị nâng cao hiệu quả điều khiển và vận hành của hệ thống điện.
 • Người dùng ngày càng quan tâm đến chất lượng điện năng.
 • Liên kết hệ thống và sự phụ thuộc lẫn nhau của các hệ thống điện ngày càng nhiều, ảnh hưởng của chất lượng điện năng càng rộng.
 • Sự cạnh tranh khắc nghiệt trong thị trường điện.

Do nhu cầu của tải tiêu thụ

 • Không được phép gián đoạn các nhiệm vụ tối quan trọng.
 • Hạn chế tối đa tổn thất sản xuất.
 • Hạn chế tối đa tình trạng giao hàng trễ.
 • Hạn chế tổn thất gián tiếp do vận hành sai chức năng của thiết bị.

Do thiệt hại về kinh tế, sản xuất

may do chat luong dien nang
Để giảm thiểu thiệt hại về kinh tế, sản xuất cần sử dụng máy đo chất lượng điện năng thường xuyên
Chất lượng điện kém gây ra các vấn đề như: tổn hao công suất vô công, sóng hài, mất cân bằng trong hệ thống điện… Ở Việt Nam, hiện chưa có nghiên cứu nào đánh giá mức độ thiệt hại do các vấn đề gián đoạn sản xuất hoạt động do vấn đề chất lượng điện gây ra. Tuy nhiên hằng năm các cơ sở sản xuất kinh doanh vẫn phải chịu thiệt hại không nhỏ do các sự cố chất lượng điện gây ra.

Máy đo chất lượng điện năng là gì?

Máy đo chất lượng điện năng được dùng phân tích các thông số lưới điện cao áp, trung áp, hạ áp. Các thông số thu nhập được để để đánh giá chất lượng nguồn điện, phát hiện lỗi nguồn điện nhằm đưa ra các giải pháp khắc phục hợp lý và hiệu quả.

Địa chỉ bán máy đo chất lượng điện năng uy tín?

Công ty Giải Pháp Đo Kiểm MTS hiện đang là địa chỉ bán máy đo chất lượng điện năng nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam. Công ty đã hoạt động lâu năm trong nghề, kinh doanh bằng cái tâm mang đến nhiều lợi ích cho người tiêu dùng nên rất được lòng khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu mua thiết bị thì Giải Pháp Đo Kiểm MTS chính là điểm dừng chân lý tưởng nhất ngay lúc này.

Giải Pháp Đo Kiểm thấu hiểu rằng, lợi nhuận trong kinh doanh là điều vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, để có được lòng tin khách hàng, khiến họ quay lại và giới thiệu cho những người khác thì còn quan trọng gấp bội lần. Chính vì thế, chúng tôi ngay từ đầu đã định hướng hướng đi riêng cho công ty. Đó là lấy uy tín là tôn chỉ cho hoạt động kinh doanh.

Và sự uy tín đó được thể hiện:

 • Cung cấp sản phẩm chính hãng của Hioki, Kyoritsu, Sanwa, Testo, Uni-T
 • Minh bạch về thông tin sản phẩm, tuyệt đối không đánh lừa người mua.
 • Chính sách bảo hành bài bản, đúng quy định nhà sản xuất.
 • Báo giá chi tiết, công khai, minh bạch.
 • Giữ lời hứa với khách hàng

Máy đo chất lượng điện năng giá bao nhiêu?

thiet bi do chat luong dien nang
Thiết bị đo chất lượng điện năng do MTS cung cấp

Hiện tại Giải Pháp Đo Kiểm cung cấp máy đo chất lượng điện năng với sản phẩm rất đa dạng. Mỗi item có tính năng, công suất và giá thành khác nhau. Nếu trả lời chung chung giá bán của thiết bị ngay tại đây sẽ rất khó khăn. Bởi vậy, chúng tôi đã công khai giá thành chi tiết từng sản phẩm tại website giaiphapdokiem.vn. Bạn có thể truy cập website để tiện theo dõi hơn hoặc có thể liên hệ đến công ty nhận hỗ trợ nhanh nhất từ nhân viên.

Nhận báo giá máy đo chất lượng điện năng tại đây: 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP ĐO KIỂM
5/5 - (7 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *