Kết nối thiết bị Hioki với Wireless Adapter Z3210

  Thiết bị Wireless Adapter Z3210 có thể được lắp vào một thiết bị để bật tính năng Kết nối không dây Bluetooth® đến điện thoại thông minh và máy tính bảng. Người dùng có thể nhập dữ liệu đo trực tiếp vào bảng Excel® hoặc sử dụng GENNECT Cross, một ứng dụng miễn phí từ Hioki, để ghi kết quả đo lên ảnh chụp khu vực đo hoặc bản vẽ xây dựng.

  Khả năng này cho phép toàn bộ các bước còn lại, từ đo lường đến tạo báo cáo, được thực hiện ngay tại hiện trường để ứng dụng trong các hoạt động như kiểm định sau khi hoàn thành lắp đặt thiết bị điện và các kiểm tra thường xuyên sau đó, giảm khối lượng công việc và loại bỏ nguy cơ lỗi truyền thông tin.

  Chỉ cần kết nối Adapter Wireless Z3210 đến thiết bị Hioki tương thích để thiết lập Bluetooth® sẵn sàng một cách đơn giản.

THIẾT BỊ ĐO CÁCH ĐIỆN HIOKI MỚI IR4057-50

Đặc điểm chính:

  • Tăng hiệu quả công việc nhờ loại bỏ sai sót khi tạo báo cáo bằng tay
  • Chuyển các giá trị đọc trên thiết bị thành báo cáo dạng đồ thị dễ đọc hơn, giúp chứng minh tính nguyên vẹn dữ liệu
  • Tăng hiệu suất làm việc và tiết kiệm chi phí!
  • Bổ trợ thêm những chức năng mới cho thiết bị Hioki như hiển thị dạng sóng và hơn thế nữa!
  • Phù hợp quy định mạng không dây tại hơn 50 quốc gia và khu vực

Lưu ý: Z3210 không thể sử dụng riêng lẻ. Việc truyền tin qua mạng không dây khả dụng khi kết nối với dụng cụ đo tương thích.

Dễ dàng! Chỉ cần kết nối Z3210 đến thiết bị Hioki tương thích!

  • Kết nối không dây đến các thiết bị Hioki tương thích chỉ với thao tác đơn giản.
  • Truyền các giá trị đo được đến máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh của bạn.

ir4057-50V2-02

Hỗ trợ tiết kiệm nhân công nhờ ngăn ngừa lỗi sao chép

  Trước đây, các giá trị đo được ghi lại bằng tay rồi gõ lại ở văn phòng. Bằng cách thực hiện các phép đo qua kết nối không dây, bạn sẽ loại bỏ được các lỗi sao chép từ giấy vào máy tính, tiết kiệm nhân công và giảm thời gian làm việc.

wireless-adapter-z3210

Chuẩn bị báo cáo dễ dàng

  Với ứng dụng miễn phí “GENNECT Cross” của Hioki, bạn có thể tạo báo cáo bằng cách sử dụng giá trị đo, đồ thị và ảnh ngay trong lúc đo.

wireless-adapter-z3210Trang WEB đặc biệt GENNECT Cross

  Một trang web đặc biệt giới thiệu sự ưu việt của GENNECT Cross đã được ra mắt. Chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp các thông tin hữu ích như chức năng, ví dụ ứng dụng, và thông tin kỹ thuật trong ngành. Truy cập trang web đặc biệt GENNECT Cross.

wireless-adapter-z3210 bao cao

Trực tiếp nhập giá trị vào trang tính Excel® (khả dụng trên Z3210 vào năm 2021)

  Các giá trị đo được có thể được nhập trực tiếp vào trang tính Excel®. Khi người dùng mở một tệp Excel®, lựa chọn một cột trong tệp và đồng thời nhấn nút HOLD trên thiết bị, giá trị đo được sẽ được nhập vào cột đang chọn.  Chức năng này sẽ hữu ích cho các khách hàng sử dụng định dạng chuyên dụng để báo cáo kết quả. Trong các ứng dụng đo điện trở cách điện với đặc trưng về số lượng vị trí đo đặc biệt lớn, Z3210 tinh giản hoá công việc bằng cách cho phép người dùng nhập giá trị đo trực tiếp vào biểu mẫu Excel®, loại bỏ việc phải ghi giá trị đo lên giấy khi ở ngoài hiện trường rồi tạo báo cáo trên máy tính sau khi trở về.

IR4057-50

 

 

Đánh giá bài viết này
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *