Công ty cung cấp máy hiệu chuẩn dòng điện Hioki

Máy hiệu chuẩn dòng điện Hioki là thiết bị được ứng dụng rộng rãi trong ngành kỹ thuật điện. Hioki được biết đến là hãng thiết bị đo lường uy tín hàng đầu Nhật Bản những năm gần đây sản phẩm của thương hiệu này đã có mặt tại thị trường Việt Nam. Và hiện tại Giải Pháp Đo Kiểm đang là đại diện của Hioki Nhật Bản cung cấp các dòng sản phẩm này. 
may hieu chuan dong dien hioki
Máy hiệu chuẩn dòng điện Hioki

Máy hiệu chuẩn dòng điện là gì?

Máy hiệu chuẩn dòng điện còn được gọi là máy hiệu chuẩn quy trình, thiết bị được sử dụng cho các phép đo, thử nghiệm và kỹ thuật quy định cơ bản để thiết lập và xác minh việc lắp đặt thử nghiệm và thiết bị đo. Máy đo hiệu chuẩn dòng điện có độ lớn cần được quy định tín hiệu đo thông thường.

Các tín hiệu đo hoặc cường độ được điều chỉnh này được gọi là tín hiệu thử nghiệm mà bộ hiệu chuẩn dòng điện có thể cung cấp. Nó được định nghĩa là 0 đến 20mA, 4 đến 20mA, 0 đến 10V và 0,2 đến 1 bar. Các cường độ này biểu thị ví dụ như nhiệt độ, đầu ra hoặc cài đặt của van thử nghiệm (0 đến 100% độ mở của van).

Nghĩa là với tín hiệu điều chỉnh 50% (ví dụ: 10mA) với dải đầu vào từ 0 đến 20mA trong van thử nghiệm, độ mở van sẽ được đặt ở mức 50%. Vì những mối tương quan này là rất quan trọng để kiểm tra hoạt động tốt và truyền tín hiệu quá trình. Tất cả các dụng cụ đo lường và quy định phải được hiệu chuẩn trước đó với thiết bị hiệu chuẩn dòng điện.

Các thiết bị đã hoạt động phải được kiểm tra xác nhận thường xuyên hoặc hiệu chuẩn lại bằng thiết bị hiệu chuẩn dòng quy trình, đảm bảo mức chất lượng mong muốn. Máy hiệu chuẩn dòng điện cung cấp những khả năng này cho các chuyên gia về kỹ thuật đo lường, thử nghiệm và quy định hoặc kiểm soát chất lượng.

Công ty cung cấp máy hiệu chuẩn dòng điện Hioki uy tín

Giải Pháp Đo Kiểm là nhà phân phối Hioki tại Việt Nam uy tín cung cấp máy hiệu chuẩn dòng điện Hioki, chúng tôi nhận được sự tin tưởng lựa chọn của đông đảo khách hàng. Từ khi thành lập Giải Pháp Đo Kiểm đã định hướng đặt sự uy tín làm tôn chỉ cho hoạt động kinh doanh lâu dài. Điều này được thể hiện bằng việc:

  • Bán hàng chất lượng.
  • Giữ lời hứa với khách hàng.
  • Tạo dựng mối quan hệ thân thiết với khách hàng.

Hầu hết khách hàng đến với Giải Pháp Đo Kiểm đều quay trở lại những lần tiếp theo hoặc giới thiệu bạn bè, người thân đến mua sắm tại công ty chúng tôi. Đó là niềm tự hào cũng là động lực để chúng tôi ngày càng nỗ lực hơn nữa, nâng cao chất lượng dịch vụ để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Giải Pháp Đo Kiểm có gì khác biệt so với đối thủ?

may hieu chuan dong dien hioki
Thiết bị hiệu chuẩn dòng điện Hioki

Không ngẫu nhiên trước hàng vạn sự lựa chọn, Giải Pháp Đo Kiểm lại được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn. Sở dĩ là vì Giải Pháp Đo Kiểm sở hữu nhiều ưu điểm được coi là lợi thế cạnh tranh để chúng tôi đánh bại đối thủ. Đó là:

Cam kết bán hàng chính hãng 100%

Giải Pháp Đo Kiểm là nhà phân phối của Hioki tại Việt Nam nên chúng tôi cam kết cung cấp thiết bị chính hãng. Đến đây bạn có thể sở hữu máy đo hiệu chuẩn Hioki chính hãng 100% mà không lo gặp phải hàng giả kém chất lượng.

Có nhiều dòng sản phẩm để khách hàng lựa chọn

Giải Pháp Đo Kiểm ngoài bán hàng chất lượng còn không ngừng cập nhật, đa dạng hóa sản phẩm nhằm phục vụ nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Máy hiệu chuẩn dòng điện Hioki tại kho của chúng tôi có khá nhiều loại với giá thành khác nhau, Quý khách tha hồ lựa chọn và mua sắm theo nhu cầu.

Hoàn trả 1-1

Sau khi nhận sản phẩm nếu Quý khách phát hiện máy đo hiệu chuẩn Hioki bị lỗi do nhà sản xuất có thể liên hệ đổi trả tại công ty Giải Pháp Đo Kiểm. Chúng tôi cam kết nhận đổi trả 1-1 cho Quý khách.

Giá tốt nhất thị trường

Vì là nhà phân phối lớn, thiết bị máy móc được nhập khẩu trực tiếp tại nhà sản xuất, không qua trung gian nên máy đo hiệu chuẩn Hioki bán ra thị trường có giá tốt hơn so với nhiều nơi khác. Chưa kể Giải Pháp Đo Kiểm còn thường xuyên giảm giá kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng. Điều này giúp Quý khách có cơ hội sở hữu sản phẩm chất lượng mà lại tiết kiệm chi phí.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời

Hầu hết khách hàng đến với Giải Pháp Đo Kiểm đều hài lòng với dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi. Mọi thắc mắc, khiếu nại của khách hàng đều được chuyên viên xử lý nhanh chóng với thái độ vui vẻ, tận tâm. Điều này luôn tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng khiến họ muốn quay trở lại với chúng tôi nhiều lần hơn.

Với những lợi thế đã nêu trên, chắc chắn Giải Pháp Đo Kiểm là không gian mua sắm tuyệt vời dành cho mọi khách hàng. Quý khách có nhu cầu mua máy hiệu chuẩn dòng điện Hioki liên hệ ngay đến chúng tôi theo thông tin dưới đây: 

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP ĐO KIỂM
4.9/5 - (8 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *