Đơn vị bán đồng hồ vạn năng điện tử Hioki uy tín

Đồng hồ vạn năng điện tử Hioki xuất xứ từ Nhật Bản, sở hữu nhiều tính năng ưu việt nên rất được thị trường Việt Nam ưu chuộng. Giải Pháp Đo Kiểm hiện đang là nhà phân phối thiết bị của hãng Hioki. Nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm này thì hãy an tâm đặt hàng tại công ty chúng tôi. Cam kết hàng chính hãng 100%, bảo hành đúng quy định, giá tốt nhất thị trường. 

dong ho van nang dien tu hioki
Đồng hồ vạn năng điện tử hiển thị số Hioki

Đồng hồ vạn năng điện tử Hioki là gì?

Đồng hồ vạn năng điện tử còn gọi là vạn năng kế điện tử hay đồng hồ đo đa năng hiển thị số, là thiết bị sử dụng các linh kiện điện tử chủ động, cần có nguồn điện như pin. Đây là loại đồng hồ đo lường thông dụng nhất hiện nay được những người làm công tác kiểm tra điện và điện tử sử dụng thường xuyên. Kết quả của phép đo được hiển thị trên màn hình tinh thể lỏng nên đồng hồ còn được gọi là “đồng hồ vạn năng điện tử hiện số.
Việc lựa chọn các đơn vị đo, thang đo hay vi chỉnh thường được tiến hành bằng các nút bấm, hay một công tắc xoay, có nhiều nấc, và việc cắm dây nối kim đo vào đúng các lỗ. Nhiều đồng hồ đo đa năng hiện đại có thể tự động chọn thang đo.

Chức năng của đồng hồ vạn năng điện tử Hioki

Đồng hồ vạn năng điện tử Hioki sở hữu nhiều tính năng ưu việt, có thể kể đến như:

 • Kiểm tra nối mạch.
 • Hiển thị số thay cho kim chỉ trên thước.
 • Thêm các khuếch đại điện tử để đo hiệu điện thế hay cường độ dòng điện nhỏ khi điện trở lớn.
 • Đo độ tự cảm của cuộn cảm và điện dung của tụ điện, có ích khi kiểm tra và lắp đặt mạch điện.
 • Kiểm tra diode và transistor, sử dụng sửa chữa mạch điện.
 • Hỗ trợ đo nhiệt độ bằng cặp nhiệt.
 • Đo tần số trung bình, khuếch đại âm thanh để điều chỉnh mạch điện của radio. Nó cho phép nghe tín hiệu thay cho nhìn thấy tín hiệu (như trong dao động kế).
 • Dao động kế cho tần số thấp, có ở các vạn năng kế có giao tiếp với máy tính.
 • Bộ kiểm tra điện thoại.
 • Bộ kiểm tra mạch điện ô-tô.
 • Lưu giữ số liệu đo đạc (ví dụ của hiệu điện thế).

Ứng dụng của đồng hồ đa năng điện tử Hioki

dong ho van nang dien tu hioki
Đồng hồ vạn năng số Hioki
Hiện nay đồng hồ điện năng điện tử Hioki được ứng dụng rộng rãi ở nhiều lĩnh vực/ ngành nghề khác nhau. Cụ thể là:

Ứng dụng trong nghiên cứu

Trong các cuộc nghiên cứu vật lý về dòng điện, đồng hồ đo đa năng điện tử Hioki là thiết bị rất quan trọng. Thiết bị được sử dụng nghiên cứu biết chính xác thông số của dòng điện, nhận biết đâu là dòng điện một chiều hoặc dòng điện hai chiều.

Ứng điện trong ngành thiết bị điện tử

Bên cạnh đó, đồng hồ vạn năng điện tử Hioki còn rất tiện dụng trong công tác kiểm tra điện và điện tử. Thiết bị hiển thị chính xác kết quả trực tiếp trên màn hình LCD một cách nhanh và chính xác. Điều này giúp người dùng điều chỉnh các thông số của cuộn cảm, kiểm tra lắp đặt mạch điện hiệu quả.
Thiết bị còn mang lại nhiều tiện dụng cho kỹ sư điện tử, chẳng hạn như có thể đo được dao động cho ở tần số thấp, điều chỉnh mạch điện của radio, làm bộ kiểm tra điện thoại và mạch điện ô tô…

Ứng dụng trong sản xuất

Không chỉ dừng lại ở đó! Đồng hồ vạn năng điện tử Hioki giúp xác định nguồn năng lượng tốt cho quá trình sản xuất, lưu giữ được các số đo giữa hiệu điện thế, biết được nhiệt độ nào thích hợp cho cây trồng và gia súc bằng cách đo nhiệt độ bằng cặp nhiệt.

Địa chỉ bán đồng hồ vạn năng điện tử Hioki uy tín

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ bán đồng hồ đo đa năng điện tử Hioki uy tín? Giải Pháp Đo Kiểm chính là sự lựa chọn tốt nhất hiện nay. Vì đây được biết đến là đơn vị cung cấp thiết bị đo lường uy tín hàng đầu Việt Nam được hàng triệu khách hàng đánh giá cao. Sự uy tín của công ty Giải Pháp Đo Kiểm được thể hiện:

 • Bán hàng chính hãng 100% với mức giá phải chăng.
 • Bảo hành đúng quy định, sẵn sàng hỗ trợ kỹ thuật khi khách hàng yêu cầu.
 • Chấp thuận đổi trả 1-1 đối với sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất.
 • Giữ lời hứa với khách hàng.
 • Giao hàng đúng sản phẩm, đúng hẹn.

Chính sự uy tín của mình, hiện nay Giải Pháp Đo Kiểm đang “chiếm sóng” trên toàn quốc trong ngành thiết bị đo lường. Vậy nên, nếu bạn đang có nhu cầu mua đồng hồ vạn năng điện tử Hioki thì có thể an tâm trọn vẹn khi lựa chọn nhà phân phối Hioki Việt Nam – Giải Pháp Đo Kiểm.

Giá đồng hồ vạn năng điện tử Hioki là bao nhiêu?

dong ho van nang dien tu hioki
Đồng hồ vạn năng điện tử Hioki có nhiều dòng sản phẩm với giá bán khác nhau

Đồng hồ đo đa năng điện tử Hioki cung cấp bởi Giải Pháp Đo Kiểm có nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Mỗi model có tính năng, chất lượng, độ bền khác nhau dẫn đến giá thành cũng có sự chênh lệch. Quý khách có thể theo dõi giá của từng model tại website giaiphapdokiem.vn. Hoặc liên hệ đến công ty để nhận hỗ trợ nhanh nhất từ các chuyên viên của chúng tôi.

Liên hệ ngay Giải Pháp Đo Kiểm – Đơn vị cung cấp đồng hồ vạn năng điện tử Hioki

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP ĐO KIỂM
4.9/5 - (15 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *