Top 5 thiết bị ghi dữ liệu đa năng Hioki được ưa chuộng

Các thiết bị ghi dữ liệu đa năng Hioki có tính năng đo và ghi lại dữ liệu của nhiều kênh tín hiệu như điện áp, nhiệt độ, điện trở, độ ẩm… Hioki là thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản, sản phẩm luôn được đánh giá cao về công năng, hiệu quả làm việc, tuổi thọ. Sử dụng các sản phẩm của hãng này khách hàng có thể hoàn toàn an tâm. Sau đây Giải Pháp Đo Kiểm sẽ gợi ý Top 5 thiết bị ghi dữ liệu đa năng Hioki được nhiều người ưa chuộng nhất để Quý khách hàng tham khảo. 

Top 5 thiết bị ghi dữ liệu đa năng Hioki được ưa chuộng nhất

Thiết bị ghi dữ liệu đa năng Hioki LR8450-01

thiet bi ghi du lieu da nang hioki
Thiết bị ghi dữ liệu đa năng Hioki LR8450-01

Hioki LR8450-01 là thiết bị ghi dữ liệu tốc độ cao ghi lại nhiều kênh tín hiệu như điện áp, nhiệt độ, điện trở, độ ẩm hoặc sức căng… Thiết bị có khả năng cách ly hoàn toàn giữa các kênh và khả năng chống nhiễu mạnh đo lường ổn định ngay cả ở điều kiện điện áp và tần số cao. Sau đây là những đặc điểm nổi bật của thiết bị ghi dữ liệu Hioki LR8450-01:

 • Tốc độ lấy mẫu 1ms và có thể được ghép nối với 10 loại thiết bị đầu vào dạng khối phích cắm hoặc khối không dây cho tối đa 330 kênh.
 • Đo nhiệt độ gần biến tần và pin với tốc độ lấy mẫu lên đến 10ms.
 • Hioki LR8450-01 dễ dàng sử dụng với kết nối không dây, thu thập dữ liệu từ các vị trí khác nhau ở cùng 1 thời gian.
 • Với bộ nhớ đệm có thể chứa tối đa dữ liệu đo trong 5 phút tạo sự yên tâm trong trường hợp bị gián đoạn sử dụng tạm thời.
 • Sử dụng thiết bị ghi dữ liệu đa năng Hioki LR8450-01 có thể tối thiểu hóa việc đi dây thực hiện phép đo ở những vị trí khó đi dây. Có thể kết nối với máy tính bảng hoặc máy tính qua mạng LAN không dây để điều khiển và quan sát, thu thập dữ liệu từ xa.

Thiết bị ghi dữ liệu đa năng Hioki LR8450

thiet bi ghi du lieu da nang hioki
Thiết bị ghi dữ liệu đa năng Hioki LR8450

Máy ghi dữ liệu đa năng Hioki LR8450 có khả năng ghi lại dữ liệu đo nhiều kênh tín hiệu như điện áp, nhiệt độ, điện trở hoặc độ ẩm… Thiết bị cung cấp tốc độ lấy mẫu 1 ms trên tối đa 120 kênh và có thể được ghép nối với 5 đơn vị đầu vào plug-in khác nhau. Các mô-đun đầu vào mới có thể dùng cho việc đo độ căng và biến dạng, lý tưởng cho các ứng dụng kiểm tra, bảo trì ô tô, đánh giá các bộ phận của xe cũng như thiết bị robot.

Hioki LR8450 có khả năng giảm thiểu ảnh hưởng của nhiễu để ghi dữ liệu ổn định ngay cả khi điện áp và tần số cao. Thiết bị này lý tưởng cho việc ghi nhiệt độ của biến tần và pin.

Bộ nhớ Hioki HiLogger LR8450 mới sử dụng thiết kế cải tiến để giảm đáng kể ảnh hưởng của tiếng ồn tần số cao và lý tưởng cho việc ghi nhiệt độ của biến tần và pin.

Thiết bị ghi dữ liệu đa năng Hioki LR8431-20

Hioki LR8431-20
Thiết bị ghi dữ liệu đa năng Hioki LR8431-20

LR8431-20 là thiết bị ghi dữ liệu đa năng Hioki có tính năng ghi lại dữ liệu đo nhiều kênh tín hiệu như điện áp, nhiệt độ, xung tín hiệu… Tương tự Hioki LR8450-01, Hioki LR8431-20 có khả năng cách ly hoàn toàn giữa các kênh và khả năng chống nhiễu mạnh đo lường ổn định ngay cả ở điều kiện điện áp và tần số cao.

Tính năng chính của Hioki LR8431-20:

 • Dữ liệu trong bộ nhớ USB được dễ dàng truyền tới PC.
 • Có thể thay đổi bộ nhớ trong quá trình ghi thời gian thực.
 • Độ chính xác được cải thiện 10 kênh vào tương tự cách ly.
 • Tốc độ lấy mẫu và ghi cho tất cả các kênh 10 ms.
 • Mạch chống nhiễu nâng cao khả năng đọc kết quả đo.
 • Thiết bị Hioki LR8431-20 nhỏ gọn, tính linh hoạt cao.
 • Màn ảnh rộng, màn hình LCD sáng cho khả năng hiển thị tuyệt vời.

Thiết bị ghi dữ liệu đa năng Hioki LR8410-20

thiet bi ghi du lieu da nang hioki
Thiết bị ghi dữ liệu Hioki LR8410-20

Thiết bị ghi dữ liệu đa năng Hioki LR8410-20 ghi lại dữ liệu đo nhiệt độ, điệu kênh như điện áp trở hoặc độ ẩm tín hiệu, một số mô hình cung cấp cách ly hoàn toàn giữa các kênh và khả năng chống nhiễu mạnh. Hioki LR8410-20 có khả năng chụp lên đến 105 kênh dữ liệu không dây sử dụng công nghệ không dây Bluetooth.

Các tính năng chính:

 • Dữ liệu Capture đăng nhập sử dụng công nghệ không dây Bluetooth. Cài đặt module khai thác gỗ tại các địa điểm khó tầm (trên line-of-sight khoảng cách lên đến 30 mét * 1) (* 1) Sự hiện diện của các vật cản có thể rút ngắn khoảng này.
 • Chọn một đơn vị đầu vào dựa trên các thông số bạn muốn đo lường (15 kênh và 2 kênh đơn vị có sẵn).
 • Hioki LR8410-20 dễ dàng thêm đến 7 đơn vị đầu vào dây để giữ cho môi trường của bạn miễn phí của dây rối (với tổng số lên đến 105 kênh khi sử dụng các đơn vị 15-kênh).
 • 100 mili giây đồng thời lấy mẫu trên tất cả các kênh truyền hình sử dụng phương pháp quét nhanh.
 • Quick Set hướng dẫn làm cấu hình một cách dễ dàng.

Thiết bị ghi dữ liệu đa năng Hioki 8423

thiet bi ghi du lieu da nang hioki
Thiết bị ghi dữ liệu đa năng Hioki 8423

Hioki 8423 ghi lại dữ liệu đo nhiều kênh như điện áp, nhiệt độ, điện trở… Các 8423 với các mô-đun đầu vào tùy chọn đăng nhập dữ liệu ở tốc độ 10ms qua lên đến 600 cùng một lúc, và có thể cấu hình và điều khiển bằng máy PC.

Các tính năng chính
 • Capture dữ liệu với 15 đến tối đa là 600 kênh.
 • Gửi dữ liệu với máy PC trong thời gian thực.
 • Bị cô lập để duy trì lên đến 600V giữa các module và đất.
 • USB 2.0, LAN 100BASE-TX, lưu trữ tới 1GB PC Card.
 • Mọc nhanh đồng thời và lấy mẫu tốc độ thấp cho phép cho phương tiện truyền thông hiệu quả không gian lưu trữ.

Địa chỉ cung cấp thiết bị ghi dữ liệu đa năng Hioki chính hãng

Thiết bị ghi dữ liệu đa năng Hioki, tại thị trường Việt Nam có nhiều điểm phân phối. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng kinh doanh uy tín, cung cấp hàng chính hãng. Bởi vậy bạn cần tìm đến nhà phân phối lớn, đã có uy tín trên thương trường. Giải Pháp Đo Kiểm chính là điểm dừng chân tốt nhất dành cho Quý khách hàng ngay lúc này.

Giải Pháp Đo Kiểm là đại lý Hioki Nhật Bản tại Việt Nam. Sản phẩm do chúng tôi cung cấp được nhập khẩu 100% tại nhà sản xuất, đầy đủ giấy tờ chứng nhận nguồn gốc xuất xứ. Công ty chúng tôi cam kết hoàn trả tiền nếu đó là hàng giả nên khách hàng có thể hoàn toàn an tâm đặt hàng. Bạn cần mua thiết bị ghi dữ liệu đa năng Hioki, để đảm bảo hàng chính hãng thì hãy đến ngay Giải Pháp Đo Kiểm. Ngoài ra, chúng tôi còn có chính sách ưu đãi về giá, giá tốt nhất thị trường dành cho các bạn.

Liên hệ ngay hôm nay để nhận tư vấn và báo giá!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP ĐO KIỂM

5/5 - (1 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *